Người phụ nữ bán tăm bị đánh ở Sóc Sơn liên tục hoảng loạn, buồn nôn

Hoàng Hải |

Sau khi về BV Đa khoa Mỹ Đức điều trị, chị Bảy vẫn liên tục hoảng loạn, buồn nôn... nên trong ngày 28/7, gia đình đã đưa lên BV Bạch Mai để tiến hành thăm khám.

Đêm 28/7, trên một số trang mạng xã hội đăng tải thông tin về tình trạng sức khỏe của chị Lê Thị Bảy (SN 1977, trú xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội) rất xấu sau nhiều ngày điều trị và được gia đình chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai để điều trị, trong sáng 29/7, PV đã có cuộc trao đổi với anh Quản Văn Dũng (chồng chị Bảy - PV).

Anh Dũng cho biết, sau khi xin xuất viện tại Bệnh viện Sóc Sơn, chị Bảy được đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức điều trị.

Tuy nhiên, trong quá trình điều trị tại BVĐK Mỹ Đức, tình trạng sức khỏe của chị Bảy vẫn rất yếu và không mấy hồi phục.

Đặc biệt, trong ngày hôm qua (28/7), chị Bảy liên tục có biểu hiện hoảng loạn, mê sảng, buồn nôn, chóng mặt... nhiều hơn những ngày trước đó nên gia đình đưa lên Bệnh viện Bạch Mai để tiến hành chụp chiếu.

"Bác sĩ bảo vợ tôi do sợ hãi ảnh hưởng đến tâm lý sau đó gia đình đưa vợ tôi về nhà theo dõi thêm và khi nào có kết quả chụp chiếu bệnh viện sẽ gọi gia đình lên lấy", anh Dũng thông tin.

Anh Dũng cũng cho hay, đến 2h sáng nay (29/7), gia đình đã đưa chị Bảy về nhà nghỉ ngơi, chăm sóc tại nhà.

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn cũng đã mời gia đình hai ngày tới đưa chị Bảy đi giám định thương tật để tiếp tục xử lý vụ việc.

Trước đó, khoảng 11h15 ngày 22/7, chị Lê Thị Bảy (40 tuổi, ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) và bà Nguyễn Thị Phúc (52 tuổi, ở xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội) là thành viên của Hợp tác xã tình thương huyện Mỹ Đức, đã đến thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, bán tăm bông để gây quỹ tình thương.

Sau đó, một số người dân ở khu vực này nghi ngờ bà Phúc và chị Bảy bắt cóc trẻ em nên đã lao vào hành hung khiến cả 2 bị thương nặng phải nhập viện điều trị.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại