Người phụ nữ 46 tuổi lấy đại gia U90: Thừa nhận từng yêu vì tiền, buồn khi chồng thử lòng

Lam Giang |

Mối tình lệch tuổi của anh Sáu Ngọc, chị Linh thường xuyên phải đối diện với những lời gièm pha, nhưng với họ điều đó không quan trọng.

Những cặp đôi chênh lệch tuổi tác thường phải đối diện với những lời gièm pha, nghi ngờ của dư luận. Nhiều người tin rằng, những cặp đôi đũa lệch đến với nhau thường kèm theo một sự đánh đổi nào đó chứ không phải chỉ đơn thuần là tình yêu. Tuy nhiên, câu chuyện của vợ chồng anh Mai Anh Ngọc (hay còn có tên khác là anh Sáu Ngọc, 81 tuổi) và chị Lê Thảo Linh (46 tuổi) có lẽ sẽ đem lại cho chúng ta một cảm xúc đặc biệt với niềm tin tình yêu không phân biệt tuổi tác.

Anh Sáu Ngọc tuy cao tuổi nhưng rất phong độ, còn chị Linh mang vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm. 

Vợ kém tuổi thừa nhận từng đến với chồng vì tiền

Chị Linh đã từng qua một lần đò, có 2 người con riêng nhưng đã chia tay được 5-6 năm do hôn nhân không hạnh phúc. Anh Sáu Ngọc cũng có 2 người con riêng, 2 cháu nội và 2 cháu ngoại. 

Cái duyên gặp gỡ của anh Sáu Ngọc và chị Linh cũng rất đặc biệt. "Bà mai làm mối anh cho một người bạn của mình và người bạn đó rủ mình đi cùng. Duyên số run rủi thế nào mà hai vợ chồng mình lại nên duyên. 

Thực ra ban đầu mình đến với anh không phải do tình yêu ngay từ lúc đó mà có một chút xíu vì vấn đề kinh tế. Lúc đó mình khó khăn, muốn có một chỗ để nương tựa. Nhưng khi đến với anh Ngọc một thời gian, mình thấy anh đối đãi thật lòng và từ đó tình cảm ngày càng lớn dần, mình thương anh ấy nhiều hơn", chị Linh bộc bạch. 

Người phụ nữ 46 tuổi lấy đại gia U90: Thừa nhận từng yêu vì tiền, buồn khi chồng thử lòng - Ảnh 2.

Ban đầu, chị Linh đến với chồng có chút vì kinh tế, nhưng sau này, chị cảm nhận được anh Sáu Ngọc đối đãi thật lòng với mình nên thương anh nhiều hơn.

Chuyện tình cảm của chị Linh và anh Sáu Ngọc gặp đôi chút trắc trở về phía gia đình. Bởi các con của anh tuổi tác cũng ngang với chị Linh, họ lo ngại vấn đề xưng hô khi cha lấy mẹ kế kém quá nhiều tuổi.

Những áp lực từ phía con cái được anh Sáu Ngọc chia sẻ với chị Linh. Đáp lại, chị Linh nhẹ nhàng phân tích cho anh hiểu: "Em nói anh nghe, anh sợ dư luận nhưng dư luận có thể nuôi được mình, có chăm sóc được cho mình hay không?".

Thử thách là gia vị cho tình yêu thêm đậm đà

Nói tin tưởng chị Linh không đến với mình vì tiền, nhưng anh Sáu Ngọc cũng nhiều lần thử thách lòng chung thủy của bạn gái. Chẳng hạn khi đi dã ngoại, anh nhờ một số người bạn làm giám đốc, trẻ trung cưa cẩm chị Linh. Sau ngày hôm đó, bạn của anh Sáu Ngọc tấm tắc: "Anh có người vợ thật là tuyệt vời. Tôi khoe khoang đủ thứ với chị ấy, nói mình có rất nhiều nhà cửa nhưng chị ấy không mảy may gì". 

Cả hai đã bên nhau được 3 năm. 

Hay một lần khác, nửa đêm anh Sáu Ngọc nói bị đau, mệt khiến chị Linh rất lo lắng. Sáng hôm sau, chị gọi điện cho anh liên tục từ 7h sáng mà anh cố tình không bắt máy. Đến tận 10h, sau khi thấy giới hạn của việc thử thách đã đủ, anh đã hiểu tấm lòng chị Linh nên mới dừng lại. Sau những lần đó, niềm tin anh Sáu Ngọc dành cho bạn gái tăng lên gấp bội. 

Biết anh Sáu Ngọc thử thách mình, chị Linh không tránh khỏi sự chạnh lòng, đó là điều đương nhiên khi rõ ràng bạn trai chưa dành cho chị sự tin tưởng tuyệt đối. Dẫu vậy, về phía anh Sáu Ngọc, chênh lệch tuổi tác quá lớn cũng khiến anh ít nhiều bất an nên hành động thử thách bạn gái cũng dễ cảm thông. Quan trọng nhất là, sau cùng, tất cả những điều đó giống như một gia vị giúp cuộc tình này trở nên đậm đà hơn. 

Người phụ nữ 46 tuổi lấy đại gia U90: Thừa nhận từng yêu vì tiền, buồn khi chồng thử lòng - Ảnh 4.

Sau nhiều lần thử thách, niềm tin anh Sáu Ngọc dành cho chị Linh đã tăng lên gấp bội.

Đến hiện tại, chị Linh và anh Sáu Ngọc đã ở bên nhau được 3 năm. Mỗi lần đi ra ngoài, hai anh chị thường xuyên phải đối diện với những ánh mắt nhòm ngó, xì xào nhưng cả hai không quan tâm. Bởi với họ, tuổi tác không quan trọng, quan trọng là tình cảm đối với nhau. 

Khi được hỏi về những mong muốn của bản thân với bạn đời, anh Sáu Ngọc mong chị Linh sẽ chăm lo hơn nữa cho sự nghiệp của bản thân, song song với việc chăm sóc gia đình, dành thời gian để đi du lịch, nghỉ dưỡng. Còn với chị Linh, chị luôn mong anh có nhiều sức khỏe để có thể ở bên chị đến cuối cuộc đời. "Hy vọng anh từ đây và mãi mãi về sau luôn yêu thương, quan tâm em như bây giờ", người phụ nữ dịu dàng nhắn nhủ ông xã. 

Nguồn: Thuận vợ thuận chồng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại