Người mẫu Kim Anh qua đời sau nhiều năm chống chọi với bệnh ung thư buồng trứng

Bình An |

Gia đình đang bàn bạc để lo liệu cho tang lễ của người mẫu Nguyễn Kim Anh.

Sau 3 năm chống chọi với bệnh ung thư buồng trứng, 20h20 ngày 29/01, người mẫu Nguyễn Kim Anh đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Được biết, Kim Anh gốc Nam Định qua đời sau đúng 2 ngày đón sinh nhật tuổi 26.

Gia đình đang bàn bạc để lo liệu tang lễ cho Nguyễn Kim Anh và dự kiến ngày 01/02 sẽ làm lễ động quan, sau đó an táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa, TP.HCM.

Người mẫu Kim Anh qua đời sau nhiều năm chống chọi với bệnh ung thư buồng trứng - Ảnh 1.

Hình ảnh Kim Anh nằm viện những tháng cuối đời.

Hiện tại, dù rất bối rối nhưng gia đình Nguyễn Kim Anh cũng gửi lời tri ân chân thành nhất đến các mạnh thường quân, đồng nghiệp đã luôn ủng hộ, quan tâm cô gái bạc mệnh trong suốt thời gian qua.

Kim Anh sinh năm 1993 ở Nam Định và từng theo học ngành marketing. Với việc sở hữu chiều cao nổi bật cùng gương mặt cá tính, ngay từ khi ngồi ghế nhà trường, cô đã mạnh dạn thử sức với công việc người mẫu tự do.

Từng thất bại ở nhiều cuộc casting người mẫu nhưng Kim Anh không nản chí và vẫn duy trì niềm đam mê.

Do gia cảnh khó khăn, mẹ chạy xe ôm, em gái học trung học phổ thông và nhà còn 2 ông bà lớn tuổi, suốt những năm qua Kim Anh vẫn luôn nỗ lực để có kinh phí phụ giúp gia đình.

Thời điểm phát hiện ra bệnh hiểm nghèo, cô vẫn cố gắng gượng đi diễn dù thu nhập không nhiều. Mỗi khi bước chân lên sân khấu, Kim Anh luôn thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp nhưng ở hậu trường là những phút giây cô phải đấu tranh với bệnh tật.

Người mẫu Kim Anh qua đời sau nhiều năm chống chọi với bệnh ung thư buồng trứng - Ảnh 2.

Hình ảnh thời Kim Anh vẫn hoạt động nghề người mẫu.

Đầu tháng 1 vừa qua, người mẫu Nguyễn Kim Anh phải vào viện để điều trị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối với tình trạng sức khỏe yếu, sụt cân liên tục và chỉ còn da bọc xương.

Khi biết tình hình của Kim Anh, giới người mẫu và rất nhiều các nghệ sĩ trong làng giải trí đã nhanh chóng gửi lời động viên cũng như hỗ trợ kinh phí để đồng nghiệp chữa trị.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại