Sức khỏe của người mẫu 9x bị ung thư buồng trứng chuyển biến xấu

Bình An (tổng hợp) |

Hiện tại, Kim Anh đang phải tiêm thuốc giảm đau và không thể đi lại.

Đầu tháng 1 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao với thông tin người mẫu Kim Anh bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối, phải nằm điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM với tình trạng sức khỏe yếu, sụt cân liên tục và chỉ còn da bọc xương.

Khi biết tình hình của Kim Anh, giới người mẫu và rất nhiều các nghệ sĩ trong làng giải trí đã nhanh chóng gửi lời động viên cũng như hỗ trợ kinh phí để đồng nghiệp chữa trị. Tuy nhiên theo cập nhật mới nhất, hiện tại sức khỏe của Kim Anh đang có nhiều chuyển biến xấu.

Sức khỏe của người mẫu 9x bị ung thư buồng trứng chuyển biến xấu - Ảnh 1.

Hình ảnh Kim Anh nằm trên giường bệnh được chia sẻ vào đầu tháng 1 vừa qua.

Do tế bào ung thư đã di căn vào một số bộ phận nội tạng như gan, phổi, ổ bụng... vì thế Kim Anh thường xuyên được các bác sĩ theo dõi, hút dịch và tiêm thuốc giảm đau để hạn chế những cơn đau quằn quại.

Không thể đi lại và mọi sinh hoạt đều diễn ra trên giường bệnh, Kim Anh cũng gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Hiện tại, mẹ ruột làm nghề xe ôm và cũng là lao động chính trong gia đình phải thường xuyên túc trực ở viện để chăm sóc con gái.

Sau hơn 60 lần hóa trị trong suốt hơn 3 năm qua, kinh tế gia đình của Kim Anh cũng cạn kiệt dù nhận được sự hỗ trợ một phần từ bảo hiểm và các mạnh thường quân.

Kim Anh sinh năm 1993 ở Nam Định và từng theo học ngành marketing. Với việc sở hữu chiều cao nổi bật cùng gương mặt cá tính, ngay từ khi ngồi ghế nhà trường, cô đã mạnh dạn thử sức với công việc người mẫu tự do.

Sức khỏe của người mẫu 9x bị ung thư buồng trứng chuyển biến xấu - Ảnh 2.

Kim Anh thời còn đi làm người mẫu.

Từng thất bại ở nhiều cuộc casting người mẫu nhưng Kim Anh không nản chí và vẫn duy trì niềm đam mê.

Do gia cảnh khó khăn, mẹ chạy xe ôm, em gái học trung học phổ thông và nhà còn 2 ông bà lớn tuổi, suốt những năm qua Kim Anh vẫn luôn nỗ lực để có kinh phí phụ giúp gia đình.

Thời điểm phát hiện ra bệnh hiểm nghèo, cô vẫn cố gắng gượng đi diễn dù thu nhập không nhiều. Mỗi khi bước chân lên sân khấu, Kim Anh luôn thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp nhưng ở hậu trường là những phút giây cô phải đấu tranh với bệnh tật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại