Người đẹp Thái Lan đăng quang do biết nói tiếng Việt

Trọng Huy |

Người đẹp Arya Yuangsua đang nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp khi thể hiện khả năng thuyết trình bằng tiếng Việt. Cô được ủng hộ giành chiến thắng Miss Grand Thailand 2023 để đại diện xứ chùa Vàng sang Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Người đẹp Thái Lan đăng quang do biết nói tiếng Việt

Arya Yuangsua vừa đăng quang Miss Grand Kanchanaburi 2023. Đây là cuộc thi tìm ra người chiến thắng của tỉnh Kanchanaburi và tham gia Hoa hậu Hòa bình Thái Lan. Người thắng cuộc đấu trường cấp quốc gia có cơ hội đại diện Thái Lan để tham gia cuộc thi Miss Grand International.

Trong phần thuyết trình, cô có màn trả lời ứng xử ấn tượng bằng tiếng Việt: "Mọi việc bạn quyết tâm đều sẽ thành công. Cứ tự tin làm và đừng nản lòng trước những trở ngại. Hãy vượt qua và giành chiến thắng cho chính bạn. Cảm ơn".

Dưới phần bình luận, nhiều fan khen ngợi khả năng nói tiếng Việt của Miss Grand Kanchanaburi 2023.

Người đẹp Thái Lan đăng quang do biết nói tiếng Việt - Ảnh 2.

Arya Yuangsua có phần trả lời ứng xử trôi chảy bằng tiếng Việt.

"Đây là cảm giác của người Thái khi nghe Thùy Tiên nói tiếng Thái. Rất thích", "Nói tiếng Việt nghe đáng yêu quá. Các chị đang cố gắng để ghi điểm với Việt Nam"... là những bình luận của fan sắc đẹp.

Miss Grand International 2023 tổ chức tại Việt Nam. Vì vậy, nhiều fan cho rằng các người đẹp Thái Lan nói chung và các thí sinh khác đang cố gắng học tiếng Việt để ghi điểm với quốc gia đăng cai.

Thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên năm 2021 là minh chứng. Cô thuyết phục ban giám khảo, chủ sở hữu cuộc thi của ông Nawat và người hâm mộ xứ chùa Vàng khi nói tiếng Thái Lan trôi chảy.

Sau khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, ông Nawat nói Thùy Tiên không phải là cô gái đẹp nhất trong các người đẹp. Nhưng cô là người mang lại cảm giác yên tâm, có thể hái ra tiền khi ham học hỏi, nói tiếng Thái trôi chảy.

Người đẹp Thái Lan đăng quang do biết nói tiếng Việt - Ảnh 3.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2022 nhờ nói tiếng Thái trôi chảy.

Ở câu hỏi cuối dành cho Top 2 là Vì sao bạn xứng đáng là Miss Grand International, Thùy Tiên trả lời bằng tiếng Thái rằng cô đã học tiếng Thái vài tháng và sẵn sàng ở lại Thái Lan cống hiến, làm việc trong một năm với vai trò Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Trong năm 20222, Miss Grand International vướng vào nhiều tranh cãi, nhất là sau khi đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân bị chủ tịch MGI công khai chê bai ngoại hình. Hành động của ông Nawat khiến trang cá nhân của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mất gần 2 triệu người theo dõi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại