Người đàn ông tử vong bất thường sau khi ở 15 ngày trong khách sạn

Ngọc Tú |

Khi nhân viên đến kiểm tra phòng thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông đã tử vong từ trước. Hiện nguyên nhân đang được công an điều tra làm rõ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày 27/8, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông tử vong khi đang lưu trú trong khách sạn trên địa bàn.

Người đàn ông tử vong được xác định là D.X.H. (SN 1969, quê xã Sơn Giang, Hương Sơn, Hà Tĩnh; Thường trú tại phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An).

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào ngày 11/8, ông H. về quê và đến thuê phòng tại khách sạn Bách Đại Dũng (TDP 5, thị trấn Phố Châu, Hương Sơn) để nghỉ nhưng không khai báo y tế.

Người đàn ông tử vong bất thường sau khi ở 15 ngày trong khách sạn - Ảnh 1.

Khách sạn Bách Đại Dũng nơi xảy ra sự việc.

Khoảng 20h ngày 26/8, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phòng thì hốt hoảng khi phát hiện ông D.X.H. đã tử vong. Sự việc lập tức được báo lên chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Công an huyện Hương Sơn đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường, phun khử khuẩn toàn bộ khách sạn, đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua test nhanh cho thấy, người đàn ông này âm tính với virus SARS-CoV-2. Cơ quan chức năng tiếp tục lấy mẫu bệnh phẩm của nạn nhân và tiến hành xét nghiệm PCR, sáng 27/8 cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Cơ quan chức năng cũng test nhanh người nhà và toàn bộ nhân viên Khách sạn Bách Đại Dũng cũng cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Hiện nguyên nhân cái chết bất thường này của người đàn ông đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại