Người đàn ông quay lén cô gái trên tàu điện ngầm, hành động táo tợn sau đó gây phẫn nộ tột độ

Đinh Kim |

Ngay sau khi quay lén cô gái, người đàn ông trung niên còn ngang nhiên làm một việc khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Sự việc kinh hãi xảy ra trên một chuyến tàu ngầm ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc). Một người đàn ông 56 tuổi đã sử dụng điện thoại của mình để quay lén dưới váy cô gái đang đứng bên cạnh theo nhiều góc độ khác nhau.

Suốt quá trình thực hiện hành động đáng xấu hổ, người đàn ông trung niên này tỏ ra rất chuyên nghiệp và thuần thục, không hề có chút sợ hãi nào. Thậm chí, ông ta còn luồn hẳn điện thoại xuống ngay phía dưới váy của cô gái khi nạn nhân chuẩn bị ngồi xuống ghế.

Điều đáng kinh hãi và gây phẫn nộ hơn là người đàn ông 56 tuổi này còn xem lại đoạn video ngay trên tàu điện ngầm, sau khi vừa quay lén xong.

Cô gái không biết chuyện mình bị quay lén nhưng hành vi đáng sợ của người đàn ông đã bị một hành khách đi cùng chuyến tàu quay lại toàn bộ.

Người đàn ông quay lén cô gái trên tàu điện ngầm, hành động táo tợn sau đó gây phẫn nộ tột độ - Ảnh 1.

Người đàn ông ngang nhiên quay lén cô gái trên tàu điện ngầm.

Sự việc sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, đa số mọi người đều kiến nghị phải xử phạt nghiêm minh những tên tội phạm quay lén nhằm bảo vê an toàn cho hành khách đi tàu điện ngầm cũng như tất cả cư dân của thành phố.

Nắm được thông tin về sự việc, cơ quan chức năng đã ngay lập tức vào cuộc điều tra. Người đàn ông 56 tuổi sau đó đã bị Cục vận tải đường sắt Thành Đô giam giữ 7 ngày và phạt 500 NDT để cảnh cáo.

Trước đó, một vụ việc tương tự đã xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) vào hôm 17/12/2019. Theo đoạn video lan truyền trên Weibo, có thể thấy một người đàn ông mặc động phục nhân viên an ninh trên tàu đang cầm điện thoại cố quay lén dưới váy một nữ hành khách đứng bên cạnh.

Người chứng kiến sự việc sau đó đã báo ngay cho cảnh sát để xử lý. Theo kết quả điều tra, người đàn ông kia là nhân viên bảo vệ một bên thứ 3, được điều đến làm an ninh tạm thời trên tàu điện ngầm Quảng Châu.

Lên tiếng về sự việc, Ban quản lý tàu điện ngầm Quảng Châu cho biết họ đã ra thông báo sa thải người đàn ông này, đồng thời thắt chặt an ninh hơn trên các chuyến tàu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại