Người đàn ông mạnh tay chi 700 triệu đồng đi 'trùng tu nhan sắc' để giống Michael Jackson

Phương An |

"Tôi đặt cược cả cơ thể, tâm hồn và tiền bạc của mình để trở thành người giống Michael Jackson nhất thế giới", chàng trai 22 tuổi chia sẻ.

Nam thanh niên Leo Blanco, 22 tuổi, đến từ Buenos Aires, Argentina, cho biết anh đã chi hơn 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) cho các cuộc phẫu thuật diễn ra trong suốt 7 năm qua, để giống với thần tượng của mình là Michael Jackson.

Blanco chỉ là một trong hàng ngàn người trên thế giới muốn sở hữu vẻ ngoài giống như Michael Jackson, nhưng điều khiến anh khác biệt với tất cả mọi người chính là nỗi ám ảnh của anh về việc vẻ ngoài của mình có thực sự giống với thần tượng hay không.

Người đàn ông mạnh tay chi 700 triệu đồng đi trùng tu nhan sắc để giống Michael Jackson - Ảnh 1.

Leo Blanco trước và sau khi phẫu thuật.

Blanco chia sẻ, anh đã xem các tiết mục biểu diễn của ông vua nhạc Pop từ khi còn rất nhỏ và anh luôn ao ước được giống như thần tượng của mình. 

Năm 15 tuổi, Blanco bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện giấc mơ trở thành một người giống như thần tượng của mình. 

Tuy nhiên, sau 7 năm với 11 ca phẫu thuật, Blanco vẫn không hài lòng với vẻ ngoài của mình và dự định sẽ tiếp tục thay đổi.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh Barcroft TV, Blanco chia sẻ rằng anh đã chi trả hơn 30.000 USD cho các cuộc phẫu thuật. Trong đó bao gồm 4 cuộc phẫu thuật ở mũi, xương gò má và cằm. 

Kết quả đạt được khá ấn tượng, bằng chứng là lượt người theo dõi anh trên trang mạng xã hội và các chương trình anh tham gia tăng lên đáng kể. Hiện anh có khoảng 43.500 người theo dõi trên trang Instagram.

Người đàn ông mạnh tay chi 700 triệu đồng đi trùng tu nhan sắc để giống Michael Jackson - Ảnh 2.

Để có vẻ ngoài như Michael Jackson, Blanco đã chi khoảng 700 triệu đồng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Người đàn ông mạnh tay chi 700 triệu đồng đi trùng tu nhan sắc để giống Michael Jackson - Ảnh 3.

Thời gian qua đi, tác động về việc phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt của Blanco rất rõ ràng.

Tuy nhiên, sự thay đổi về ngoại hình của Blanco lại khiến gia đình anh vô cùng lo lắng. 

Mẹ của Blanco nói rằng bà rất lo lắng về sự thay đổi của con trai và có đôi lúc bà tự hỏi mình rằng liệu đây có phải là Blanco? Liệu đây có phải là con trai bà hay không?

Tác động về việc phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt của Blanco rất rõ ràng. Thế nhưng, những “kẻ giả mạo Michael Jackson” khác nói rằng để được giống như thần tượng, Blanco vẫn còn một chặng đường rất dài.

“Tôi đặt cược cả cơ thể, tâm hồn và tiền bạc của mình để trở thành người giống Michael Jackson nhất thế giới“, chàng trai 22 tuổi chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại