Người đàn ông gây sốc khi sống chung với ‘trăn Miến Điện lớn nhất thế giới’

CERSEI/ VTC News |

Sở thích nuôi thú cưng của người đàn ông này khiến không ít dân mạng rùng mình.

Marcus Hobbs, một ông bố người Anh từng gây sốc khi tuyên bố con trăn Miến Điện cưng của mình đã phát triển và sở hữu kích cỡ lớn nhất thế giới. Con vật sống trong nhà Marcus cùng với những đứa con của anh.

Marcus sống trong ngôi nhà ba phòng ngủ với vợ là Amy và hai con trai nhỏ. Anh cho biết đã mua con trăn này - Hexxie từ một cửa hàng vật nuôi cách đây nhiều năm khi con bò sát này chỉ dài hơn 20cm.

"Tôi biết nó sẽ lớn nhưng Hexxie thực sự đã khiến mọi người sửng sốt bởi mức độ trưởng thành mà nó đạt được", người đàn ông này chia sẻ.

Người đàn ông gây sốc khi sống chung với ‘trăn Miến Điện lớn nhất thế giới’ - Ảnh 1.

Người đàn ông quấn quýt bên con trăn cưng có kích thước khổng lồ.


Được biết, con bò sát này vẫn đang phát triển, có khẩu phần ăn gồm những món như thịt thỏ, hươu non, bê, dê và lợn - và lượng phân đủ để lấp đầy một túi rác lớn mỗi tháng một lần. Marcus từng gây xôn xao khi đưa ra lời kêu gọi trên mạng xã hội đề nghị nông dân quyên góp bất kỳ con thỏ nào bị bỏ đi để làm thức ăn cho Hexxie - con vật có thể ăn ít nhất nửa tá một lần.

Người đàn ông gây sốc khi sống chung với ‘trăn Miến Điện lớn nhất thế giới’ - Ảnh 2.

Để nhấc bổng được con vật, cần ít nhất 3 người khiêng.


Các chuyên gia cho biết con trăn Miến Điện lớn nhất dài 5,6m nhưng Marcus khẳng định Hexxie thậm chí còn lớn hơn. Anh cho biết lần cuối cùng mình đo con vật cưng này thì nó đã dài hơn 5,4m và đã phát triển rất nhiều kể từ đó.

"Tôi rất đam mê loài bò sát này và tôi cố gắng giúp mọi người hiểu chúng", chủ của con vật cho biết. "Tôi nghĩ mọi người rất sợ vì nghĩ rằng chúng nguy hiểm, nhưng nếu mọi người đến đây, tôi có thể nói với họ suốt ngày về loài động vật này để trấn an họ".

Người đàn ông gây sốc khi sống chung với ‘trăn Miến Điện lớn nhất thế giới’ - Ảnh 3.

Sở thích với loài bò sát này của Marcus bắt đầu từ những năm thiếu niên và kéo dài cho đến nay.


Người đàn ông nói rằng sẽ không đưa Hexxie, con vật cưng đang sống trong phòng khách, ra ngoài khi các con trai của anh ở xung quanh. "Tôi sẽ chỉ làm điều đó khi hai đứa nhỏ đang ở trên giường hoặc trong phòng khác", anh nói. "Tôi không nghĩ Hexxie sẽ nguy hiểm với chúng, nhưng bạn phải có ý thức về việc giữ an toàn và tôi là một chủ vật nuôi có trách nhiệm".

Người đàn ông gây sốc khi sống chung với ‘trăn Miến Điện lớn nhất thế giới’ - Ảnh 4.

Vợ của anh rất hiểu và hoàn toàn ủng hộ sở thích của chồng.


Anh cho biết lần gần nhất mà Hexxie tấn công mình là khi anh phải bôi iốt lên vùng da bị nhiễm trùng. Marcus và vợ đã mua ngôi nhà hiện tại và tự tin rằng những người hàng xóm đều công nhận rằng họ là những người chủ vật nuôi có ý thức và trách nhiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại