Người đàn ông cưới 'búp bê anime' làm vợ vì không muốn xảy ra xung đột trong gia đình

BẢO LÂM |

Cuộc sống hôn nhân của người đàn ông với búp bê Asuka Langley Soryu đang rất hạnh phúc.

Ngày nay, nhiều người trẻ vẫn mê đắm truyện tranh và hoạt hình anime. Họ thậm chí ngày đêm ăn ngủ với các nhân vật giả tưởng, có người còn kết hôn với cả nhân vật trong tác phẩm mà mình yêu thích.

Người đàn ông cưới búp bê anime làm vợ vì không muốn xảy ra xung đột trong gia đình - Ảnh 1.

Xu hướng yêu đương với một thứ hơn là một người cũng trở nên phổ biến hơn vì bất cứ lý do gì. Chẳng hạn một người đàn ông sống ở Hồng Kông có tên Xie Tianrong (35 tuổi) đã dành trọn vẹn tình yêu của mình cho nhân vật Asuka Langley Soryu trong loạt phim Neon Genesis Evangelion. Anh ta còn quyết định "kết hôn" với một con búp bê nhựa được làm giống hệt cô ấy, có chiều cao 158cm và chỉ nặng 30kg.

Người đàn ông cưới búp bê anime làm vợ vì không muốn xảy ra xung đột trong gia đình - Ảnh 2.

Người đàn ông đã chia sẻ những bức ảnh chụp với búp bê silicone của mình lên mạng xã hội. Nhìn vào những bức ảnh, có thể thấy họ có cuộc sống khá hạnh phúc, cùng nhau ăn những món ngon và tặng nhau những món quà đắt tiền như đồng hồ xịn, iPhone và quần áo hàng hiệu.

Người đàn ông cưới búp bê anime làm vợ vì không muốn xảy ra xung đột trong gia đình - Ảnh 3.

Trước đây, anh chàng này cũng từng có bạn gái, nhưng họ đã chia tay vì anh ta không thể chịu đựng được tính cách ích kỷ của người phụ nữ. Kể từ đó, người đàn ông nảy ra ý tưởng bắt đầu mối quan hệ với một con búp bê nhựa, để không xảy ra bất cứ cuộc tranh cãi nào trong cuộc sống hàng ngày của họ.Mối quan hệ tiến triển khá tốt, đến mức cả hai cuối cùng đã kết hôn.

Người đàn ông cưới búp bê anime làm vợ vì không muốn xảy ra xung đột trong gia đình - Ảnh 4.

Sau khi lấy búp bê Asuka Langley Soryu làm vợ, Xie Tianrong bắt đầu mong muốn có 1 gia đình hoàn chỉnh. Để thực hiện điều này, anh đã mua thêm một em bé nhựa. Anh chia sẻ mình rất hạnh phúc khi cuối cùng cũng có "một gia đình ba người" với người vợ yêu thương và 1 đứa con nhỏ. Hiện tại, anh ấy vẫn tiếp tục đăng ảnh chụp cùng gia đình lên mạng xã hội.

Tất nhiên, các bài đăng và cuộc sống hiện tại của anh ấy đã tạo ra rất nhiều bình luận trái chiều, một số ủng hộ và một số phản đối.

Người đàn ông cưới búp bê anime làm vợ vì không muốn xảy ra xung đột trong gia đình - Ảnh 5.
Người đàn ông cưới búp bê anime làm vợ vì không muốn xảy ra xung đột trong gia đình - Ảnh 6.

Người đàn ông cưới búp bê anime làm vợ vì không muốn xảy ra xung đột trong gia đình - Ảnh 7.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại