Người đàn ông bị bắn chết 3 tháng trước, cảnh sát truy lùng được nghi phạm chỉ nhờ một comment kỳ lạ của chính cô ta

P.H |

Lorraine Graves bị cảnh sát tóm gọn theo cách không ai ngờ đến, đội điều tra sau đó cũng đã lên tiếng xác minh vụ việc.

Lorraine Graves, đến từ Oklahoma, Hoa Kỳ, là nghi phạm sau khi Eric Graves, 30 tuổi, bị bắn chết vào tháng 3 năm 2021. Theo báo cáo của KFOR-TV, hai nghi phạm khác liên quan đến vụ tấn công đã bị bắt và bị buộc tội giết người, nhưng các thám tử nghi ngờ Graves cũng có liên quan.

Người đàn ông bị bắn chết 3 tháng trước, cảnh sát truy lùng được nghi phạm chỉ nhờ một comment kỳ lạ của chính cô ta - Ảnh 1.

Chân dung nữ nghi phạm có liên quan đến vụ giết người

Cảnh sát dùng mọi hình thức để truy nã người phụ nữ này. Trong một bài đăng trên Facebook gần đây của Sở cảnh sát Tulsa, họ cho biết ả chính là người bị "truy nã gắt gao" nhất vì nghi có liên quan mật thiết đến cái chết của nạn nhân, yêu cầu công chúng cung cấp bất kỳ thông tin nào về nơi ở của cô ta.

Người đàn ông bị bắn chết 3 tháng trước, cảnh sát truy lùng được nghi phạm chỉ nhờ một comment kỳ lạ của chính cô ta - Ảnh 2.

Bài đăng truy nã nghi phạm trên Facebook của sở cảnh sát

Tuy nhiên, các thám tử không phải đợi lâu, chính Graves đã bình luận bên dưới bài đăng của cảnh sát với lời lẽ khó tin. Cô viết: "Thế tiền thưởng đâu, là gì?". Ngay lập tức một người dùng mạng khác đã trả lời bình luận của Graves cảnh báo cô nên tránh xa mạng xã hội nếu không muốn cảnh sát theo dõi và truy ra địa chỉ của mình. Tuy nhiên, có lẽ đã quá muộn, chính nhờ hành động khó hiểu này mà cô ả đã bị tóm gọn ngay ngày hôm sau.

Người đàn ông bị bắn chết 3 tháng trước, cảnh sát truy lùng được nghi phạm chỉ nhờ một comment kỳ lạ của chính cô ta - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng tìm tung tích của chính mình, Grave "bay vào" hỏi giá trị tiền thưởng

Ngày 17/7, sở cảnh sát tiếp tục thông báo về việc bài đăng tìm kiếm nghi phạm trên Facebook 3 ngày trước đó đạt được kết quả bất ngờ. Hiện các thám tử đã bắt giữ Graves. Cô ta bị buộc tội giết người. "Đây mới chỉ là vụ bắt giữ, chưa phải kết án", phía cảnh sát lên tiếng xác minh. Số tiền bảo lãnh được đưa ra là 500.000 đô la Mỹ. Theo Live 5 News, Graves có thể bị kết án lên đến 45 năm tù.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại