Ngửi thấy mùi bất thường, người mẹ đãng trí chết lặng khi phát hiện con 3 tháng tuổi chết trong xe

Diệp Lục |

Chỉ khi kết thúc ngày làm việc của mình, người mẹ mới phát hiện mình đã bỏ quên con 3 tháng tuổi trong xe dưới thời tiết nóng bức.

Sự việc đau lòng này xảy ra vào ngày 23/7 vừa qua, ở New Albany, miền nam Indiana, nước Mỹ. Nạn nhân là bé Aiden Miller, 3 tháng tuổi, được người mẹ tìm thấy đã tử vong trong xe vào khoảng 4h30 chiều cùng ngày, khi ấy nhiệt độ ngoài trời gần 30 độ C.

Aaron Turner, bố của em bé xấu số cho biết: "Tôi không thể tin rằng điều này đã xảy ra và trái tim tôi vô cùng đau đớn. Hy vọng là sau khi tôi chia sẻ câu chuyện này, không một đứa trẻ nào sẽ bị chết nữa".

Theo đó, cha của bé Aiden Miller cho biết vào sáng ngày hôm ấy, mẹ của đứa trẻ đã chở con gái hai tuổi và con trai 3 tháng tuổi của họ trong xe ô tô.

Bé gái 2 tuổi đã được người mẹ gửi đến nhà trẻ và sau đó cô sẽ gửi đứa con út cho một người trông trẻ ở địa điểm khác.

Tuy nhiên, người mẹ đãng trí đã quên sự hiện diện của con trai 3 tháng tuổi đang ngồi trong ghế sơ sinh ở phía sau xe. Và người mẹ đã đi thẳng đến nơi làm việc, để lại con trai út hàng tiếng đồng hồ trong xe tại bãi đậu xe.

Ngửi thấy mùi bất thường, người mẹ đãng trí chết lặng khi phát hiện con 3 tháng tuổi chết trong xe - Ảnh 1.

Bé trai 3 tháng tuổi bị người mẹ đãng trí bỏ quên trong xe.

Anh Aaron cho hay vợ anh chỉ biết được sự thật khủng khiếp sau khi kết thúc công việc, ra ngoài bãi đậu xe và ngửi thấy mùi khác thường trong xe của mình.

"Cô ấy nói rằng khi mở cửa xe, cô ấy ngửi thấy mùi gì đó và lúc này mới nhận ra Aiden vẫn còn ở ghế sau", cha của nạn nhân kể lại sự việc.

Nhân viên cấp cứu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng đứa trẻ đã chết tại bệnh viện. Aiden Miller trở thành đứa trẻ thứ 29 tử vong trong xe ô tô trong năm nay tại Mỹ.

Anh Aaron tiết lộ rằng con trai anh là một đứa trẻ rất ngoan, không kêu khóc ồn ào và luôn mỉm cười khi nghe thấy giọng nói của anh. Người cha cho biết hiện tại anh cảm thấy bị tổn thương và tức giận về sự việc mà người bạn đời của mình gây ra.

Nguồn: Metro

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại