Ngửa đầu nhìn lên trời, người đàn ông bị thanh kim loại dài 6m đâm xuyên đầu

Đăng Nguyễn |

Một công nhân xây dựng 24 tuổi ở Ấn Độ gần đây trải qua vụ tai nạn không tưởng khi bị một thanh kim loại dài 6 mét đâm xuyên qua hộp sọ.

Ngửa đầu nhìn lên trời, người đàn ông bị thanh kim loại dài 6m đâm xuyên đầu - Ảnh 1.

Ảnh chụp X-quang cho thấy thanh kim loại đâm xuyên từ vùng trán ra phía sau đầu nạn nhân.

Người đàn ông gặp nạn khi đang làm việc tại một công trường xây dựng ở Ghaziabad, thủ đô New Delhi, Ấn Độ, theo Daily Star.

Nghe thấy âm thanh lạ từ trên trời, người đàn ông ngửa đầu lên nhìn và bị một thanh kim loại dài 6 mét đâm xuyên hộp sọ, xuyên qua não.

Ngửa đầu nhìn lên trời, người đàn ông bị thanh kim loại dài 6m đâm xuyên đầu - Ảnh 2.

Người đàn ông 24 tuổi vẫn sống sót nhưng bị liệt nửa người.

Các công nhân có mặt tại hiện trường đã cắt một phần thanh kim loại để đưa nạn nhân tới bệnh viện. Ảnh chụp X-quang cho thấy thanh kim loại xuyên từ trán ra tới phía sau đầu của nạn nhân.

Bác sĩ phẫu thuật thần kinh Abhinav Gupta đã thực hiện ca phẫu thuật khẩn cấp kéo dài 4 giờ, tạm thời tháo bỏ một phần hộp sọ để tháo thanh kim loại, cũng như giúp não có không gian để hồi phục.

Ngửa đầu nhìn lên trời, người đàn ông bị thanh kim loại dài 6m đâm xuyên đầu - Ảnh 3.

Phần thanh kim loại được lấy ra khỏi đầu nạn nhân.

Nạn nhân không có thêm tổn thương não sau ca phẫu thuật, nhưng một nửa người bên trái bị liệt. Bác sĩ Gupta nói rằng, công nhân xây dựng này vẫn cần trải qua 2 ca phẫu thuật nữa để ghép lại mảnh hộp sọ.

“Chúng tôi đang theo dõi sát sao bệnh nhân và kết quả cho đến nay khá tích cực”, bác sĩ Gupta nói trên tờ Times of India. “Tỉ lệ sống sót của nạn nhân là 90% sau ca phẫu thuật thành công”.

Các bác sĩ nói người đàn ông 24 tuổi đã thở bình thường, mở được mắt. “Anh ta sẽ cần một thời gian dài để hồi phục, cần trải qua vật lý trị liệu và liệu pháp hồi phục chức năng”, bác sĩ Gupta nói thêm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại