Ngủ ở khách sạn nhưng quên đóng cửa sổ, khi tỉnh dậy du khách sốc nặng khi xem 1 bức ảnh

Nga My |

Tình huống mà một nam du khách người Anh đến Campuchia du lịch gặp phải đã khiến nhiều người cũng hú hồn theo.

Khi tới một quốc gia khác du lịch, bạn được khám phá nhiều điều mới mẻ, tuy nhiên, cũng có những rủi ro bất ngờ chờ đón bạn, đòi hỏi bạn phải thận trọng hơn. Mới đây, chia sẻ của một du khách người Anh đến Campuchia với trải nghiệm hú hồn đã vô cùng viral trên mạng xã hội. Hy vọng câu chuyện cũng là lời cảnh báo để những du khách khác rút kinh nghiệm để tránh gặp phải các tình huống nguy hiểm.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz, nam du khách cùng bạn mình đã thuê một khách sạn ở Campuchia để nghỉ ngơi nhưng khi ngủ lại mở cửa sổ vì muốn tận hưởng khí trời. Song kết quả chỉ ra rằng đây là một quyết định sai lầm của anh.

Trong một bài đăng gây sốt trên trang X (Twitter) dưới tên tài khoản @Puffin_CPFC, nạn nhân cho biết một con khỉ tinh nghịch đã lẻn vào phòng khách sạn của họ qua lối cửa sổ, lột quần của người đàn ông khi anh ta đang ngủ và bắt đầu có những hành vi 'xâm hại' một số khu vực nhạy cảm của anh ta.

Ngủ ở khách sạn nhưng quên đóng cửa sổ, khi tỉnh dậy du khách sốc nặng khi xem 1 bức ảnh- Ảnh 1.

Hình ảnh do người bạn cùng phòng chụp lại đã khiến người đàn ông sốc nặng.

Sự việc đã được bạn của người đàn ông phát hiện và người này đã quyết định chụp lại bức ảnh của sự cố như một bằng chứng cụ thể. Người bạn muốn đuổi con khỉ đi nhưng lại sợ làm con vật hoảng sợ bởi vì nó có vẻ đang "chơi" rất vui và có thể làm tổn thương đến bạn của mình.

Vì thế, người bạn của nạn nhân đã cẩn thận và chậm rãi bắt chước tiếng khỉ và đuổi con khỉ đi qua lối cửa sổ.

Một người đàn ông tên là Stenning, là bạn của những người trong cuộc, cho biết nạn nhân và người đã ghi lại sự việc là 2 người bạn của anh ta đang ở Campuchia khi chuyện kỳ lạ này xảy ra.

"Tôi không biết rõ từng chi tiết của câu chuyện, nhưng họ đang ở trong phòng và để cửa sổ mở vào ban đêm. Khi đó anh ấy đã ngủ rất say", Stenning chia sẻ.

Sự cố đã được chia sẻ trong nhóm WhatsApp của những người bạn, nơi một trong họ đã đùa rằng nạn nhân đã bị "xâm hại bởi một con khỉ." Sự việc đã làm nạn nhân sốc đến mức họ đã bắt chuyến bay đầu tiên trở về Anh ngay sau sự cố.

Ngủ ở khách sạn nhưng quên đóng cửa sổ, khi tỉnh dậy du khách sốc nặng khi xem 1 bức ảnh- Ảnh 2.

Những con dơi xuất hiện trong căn phòng khách sạn khiến cặp đôi được một phen hoảng sợ.

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng khi đi du lịch và thuê khách sạn, bạn không nên để cửa sổ mở để tránh các nguy cơ bị động vật hoặc trộm, cướp xâm nhập. Trước đây cũng từng có tình huống một cặp vợ chồng đến một khách sạn ở thành phố Plzen, Cộng hòa Séc để du lịch. để nghỉ lại. Vì tiết trời khá nóng nực, họ đã quyết định mở cửa sổ trước khi đi ngủ. Khi tỉnh dậy, họ đã choáng váng khi thấy hàng trăm con dơi xuất hiện ở khắp nơi trong căn phòng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại