Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên một cách cực lãng mạn

Hải Phong |

Cho dù hiện giờ Thùy Tiên không còn ở Angola nữa thì Quang Linh Vlogs vẫn có cách bày tỏ tình cảm với nàng hậu cực kỳ mùi mẫn khiến cư dân mạng muốn tan chảy.

Vậy là chuyến làm từ thiện của Hoa hậu Thùy Tiên tại Angola đã kết thúc sau ba ngày ngắn ngủi. Hiện giờ, nàng hậu đang bận rộn với lịch trình mới tại Anh còn Quang Linh Vlogs tiếp tục đồng hành với người dân Angola. Tuy đã mỗi người một phương trời nhưng cư dân mạng vẫn mong ngóng từng dấu hiệu cho thấy Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đang dành tình cảm đặc biệt cho nhau.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên một cách cực lãng mạn - Ảnh 1.

Thùy Tiên đã được Quang Linh Vlogs hỗ trợ rất nhiều ở Angola

Không phụ lòng cộng đồng mạng “đẩy thuyền”, Quang Linh Vlogs đã tiết lộ anh niêm phong những món đồ mà Thùy Tiên từng dùng tại Angola. Chẳng hạn như chiếc cốc uống nước, bát đũa hiện đang được bọc lại bằng nilon và Quang Linh Vlogs còn định hút chân không những vật dụng này để bảo quản được tốt hơn.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên một cách cực lãng mạn - Ảnh 2.

Quang Linh rất trân trọng những vật dụng Thùy Tiên đã dùng


Quan trọng nhất chính là chiếc áo thun có chữ ký của Thùy Tiên. Vì Quang Linh Vlogs đã mặc chiếc áo này nên nó bị bẩn và cần phải giặt. Nhưng anh lại sợ bị phai chữ ký của Thùy Tiên nên bối rối chưa biết tính kiểu gì. Thậm chí Quang Linh còn đang nghĩ đến chuyện bọc kín phần Thùy Tiên đã viết rồi giặt sạch phần còn lại.

Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên một cách cực lãng mạn - Ảnh 3.
Ngọt lịm tim khi thấy Quang Linh Vlogs lưu luyến Hoa hậu Thùy Tiên một cách cực lãng mạn - Ảnh 4.

Quang Linh Vlogs đau đầu nhất là chiếc áo có chữ ký của nàng hậu


Dù sao thì cư dân mạng rất hào hứng khi thấy Quang Linh Vlogs rất nâng niu, trân trọng các món đồ có liên quan đến Thùy Tiên. Khi nàng hậu rời Angola, Quang Linh thừa nhận anh buồn không nói nên lời, vì mấy ngày liền hai người đều đi với nhau nên khi Thùy Tiên đi về thì Quang Linh thấy thiếu vắng. Chính vì Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs rất đẹp đôi, lại dành nhiều cử chỉ tình cảm cho nhau nên khán giả càng tích cực "đẩy thuyền" cho hai người.

Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại