Ngọc Trinh: "Lúc nào single thì về trước 12 giờ, còn hôm nay mọi người chơi đến đâu mình chơi đến đó"

Bảo Quỳnh |

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm khi tham dự tiệc sinh nhật của Vũ Khắc Tiệp.

Ngày 12/12 vừa qua, Vũ Khắc Tiệp cùng những người đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đã đón một sinh nhật vô cùng hoành tráng, vui vẻ bên nhau.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ trên kênh Youtube của mình những hình ảnh mà anh gọi là "quậy tới nóc trong ngày sinh nhật".

Ngọc Trinh: Lúc nào single thì về trước 12 giờ, còn hôm nay mọi người chơi đến đâu mình chơi đến đó - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp trong ngày sinh nhật hoành tráng

Theo đó, bữa tiệc sinh nhật của Vũ Khắc Tiệp được tổ chức trong một quán bar tại TP.Hồ Chí Minh. Tất cả các khách mời đến dự đều được yêu cầu mặc áo trắng quần xanh.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh thì "phá cách" một chút bằng cách mặc một chiếc áo dài trùm qua mông kết hợp với chiếc quần tất mỏng của thương hiệu Alexandrewang.

"Dresscode năm nay rất đơn giản nên chị chỉ xỏ một một cái áo sơ mi và đeo cái vớ Alexanderwang vào là xong", Ngọc Trinh chia sẻ.

Khi được hỏi có nhớ đã dự bao nhiêu lần sinh nhật của Khắc Tiệp hay không, Ngọc Trinh tâm sự: "Không nhớ lần thứ bao nhiêu luôn, vì trong mắt chị, Tiệp lúc nào cũng như trai 20-21".

Ngọc Trinh: Lúc nào single thì về trước 12 giờ, còn hôm nay mọi người chơi đến đâu mình chơi đến đó - Ảnh 2.

Ngọc Trinh tiết lộ về set đồ táo bạo của mình

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng khẳng định sẽ chơi hết mình trong bữa tiệc sinh nhật của Vũ Khắc Tiệp: "Hết mình luôn em, tại đang alone (cô đơn), đang single (độc thân) mà. Lúc nào không single sẽ về trước 12 giờ nhưng hôm nay mọi người chơi tới đâu mình chơi tới đó".

Một vị khách mời khác có mặt trong bữa tiệc chính là doanh nhân Phượng Chanel. Cô chính là một trong những người bạn thân thiết nhất của Vũ Khắc Tiệp.

Tâm sự về cậu bạn thân của mình, Phượng Chanel nói: "Tiệp có nhiều cái xấu nhưng cũng rất nhiều cái tốt. Vì nếu Tiệp không tốt thì mọi người không thể yêu thương Tiệp nhiều như vây được, nhất là tôi. Tất cả những lời thị phi của mọi người về Tiệp ở bên ngoài đều không đúng".

Ngọc Trinh: Lúc nào single thì về trước 12 giờ, còn hôm nay mọi người chơi đến đâu mình chơi đến đó - Ảnh 4.

Phượng Chanel và Vũ Ngọc Anh

Huỳnh Tiên - người từng nói chia tay với công ty của Vũ Khắc Tiệp nhiều năm trước cũng có măt. Cô nhận xét về sếp cũ rằng: "Anh Tiệp tình cảm chân thành trong cuộc sống. Trong công việc thì anh hơi nghiêm khắc một chút xíu. Nhưng lúc đi chơi thì anh vui vẻ, hài hước. Đi với anh lúc nào cũng cười nên mọi người xung quanh anh luôn trẻ trung như vậy".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại