Ngọc Nữ trải lòng về cuộc sống hiện tại và ồn ào chuyện tình tin đồn với cầu thủ Văn Đức

Thanh Hằng |

Ngọc Nữ trải lòng về cuộc sống hiện tại và ồn ào chuyện tình tin đồn với cầu thủ Văn Đức
Ngọc Nữ trải lòng về cuộc sống hiện tại và ồn ào chuyện tình tin đồn với cầu thủ Văn Đức

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Nguyễn Ngọc Nữ chia sẻ về cuộc sống sau mấy năm dấn thân showbiz cũng như ồn ào quanh chuyện tình tin đồn với cầu thủ Văn Đức.


Ngọc Nữ trải lòng về cuộc sống hiện tại và ồn ào chuyện tình tin đồn với cầu thủ Văn Đức - Ảnh 1.

Xin chào Ngọc Nữ! Kể từ cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2017”, Ngọc Nữ dường như đã thay đổi rất nhiều?

Thay đổi là chắc chắn rồi. Phần lớn sự thay đổi là mình nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả. Và bản thân mình cũng thấy trưởng thành hơn, đặc biệt sau cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Vũ”.

Mình cũng học được rất nhiều bài học sau cuộc thi ấy. Đối với mình, “Hoa hậu Hoàn Vũ” là nền tảng và cũng là một bước ngoặt lớn trong một chuyến hành trình dài để mình chạm đến những mục đích sau này.

Ngọc Nữ trải lòng về cuộc sống hiện tại và ồn ào chuyện tình tin đồn với cầu thủ Văn Đức - Ảnh 2.

Tham gia vào showbiz, lại là người đẹp nổi bật bước ra từ cuộc thi Hoa hậu danh tiếng, hẳn bạn không ít lần phải đối mặt với những bình luận tiêu cực đến từ mạng xã hội. Bây giờ khi nhắc lại, đâu là câu chuyện khiến Ngọc Nữ khó quên nhất?

Thật ra chạnh lòng rất nhiều. Đấy là lần đầu mình được tiếp xúc với phản ứng mãnh liệt từ khán giả trên mạng xã hội như vậy. Thật sự phải nói mình đã stress, thậm chí có khoảng thời gian mình nghĩ mình bị trầm cảm nhẹ.

Để kể lại thời điểm mình bị tác động mạnh nhất là câu chuyện sang Nga dự World Cup. Lúc ấy mình đi với vai trò khách mời của một nhà tài trợ, đồng hành cùng chương trình. Bản thân Nữ cũng mong muốn đem đến hình ảnh đẹp về văn hóa Việt Nam để giao lưu với các bạn bè thế giới.

Khi đó mình đã rất vui khi được mặc áo dài Việt Nam cầm quốc kỳ Việt Nam, tự hào vì mình là người con Việt Nam quảng bá hình ảnh đó. Tuy nhiên, sơ sẩy chỉ là Nữ cầm lá cờ không đúng cách và đã bị phản ánh thông tin trên chí. Ngay ngày hôm sau, khi mở Facebook cuối ngày mình nhận mấy chục nghìn phẫn nộ, mấy trăm nghìn tin nhắn gửi về chỉ trích, thậm chí xúc phạm cả người thân của mình.

Lúc ấy, Ngọc Nữ chắc hẳn rất hoang mang?

Lúc ấy mình sợ, mình bị áp lực và đã nghĩ không muốn ở lại trong môi trường này nữa. Gần như trong quãng thời gian ấy, đứng ở vị trí của mình mình chịu quá nhiều chỉ trích. Mình không thể lên tiếng giải thích, tại mình đang ở thế khá yếu. Tất cả những lời nói của mình gần như không giúp ích được gì cho mình.

Thời điểm đó mình chọn im lặng, và đó cũng là bước ngoặt mình phải hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn.

Nhưng sau đó, khi bình tâm lại và suy nghĩ thấu đáo ngọn ngành sự việc, mình nhận ra những bình luận ấy là động lực để mình thay đổi và trưởng thành hơn. Đây cũng là bài học rất lớn và có thể đến về sau Nữ cũng sẽ không bao giờ quên được.

Bạn nghĩ thế nào khi nhiều người quan niệm rằng “Hoa hậu chỉ cần đẹp là đủ”?

Ngay từ đầu, xuất phát điểm của một cô Hoa hậu thì phải đẹp đã. Khi bạn ở ngoài đời mọi người sẽ khen bạn cô này xinh đẹp quá. Nhưng bước vào cuộc thi chuyên nghiệp và muốn có cho mình chỗ đứng trong cuộc thi đó thì bạn phải trải qua rất nhiều lựa chọn và đánh giá của ban giám khảo, và những khán giả. Khi bạn chỉ có đẹp không và không có tài năng, không có kiến thức và kỹ năng ứng xử thì bạn cũng chỉ là bình hoa di động thôi.

Với Nữ, mình luôn tâm niệm rằng thành công từ “Hoa hậu Hoàn Vũ” chỉ là xuất phát điểm thôi, đó chỉ là danh xưng. Mình muốn khán giả công nhận tài năng chứ không chỉ là cô gái có nhan sắc. Còn bản thân mình vẫn phải hoàn thiện để xây dựng hình ảnh cho riêng mình.

Ngọc Nữ trải lòng về cuộc sống hiện tại và ồn ào chuyện tình tin đồn với cầu thủ Văn Đức - Ảnh 3.
Ngọc Nữ trải lòng về cuộc sống hiện tại và ồn ào chuyện tình tin đồn với cầu thủ Văn Đức - Ảnh 4.

Về câu chuyện tình cảm từng gây ồn ào trong quá khứ với cầu Văn Đức, đây cũng là một vấn đề được khá nhiều khán giả quan tâm. Đến thời điểm này, liệu Ngọc Nữ đã có cách nhìn nhận khác?

Ngọc Nữ trải lòng về cuộc sống hiện tại và ồn ào chuyện tình tin đồn với cầu thủ Văn Đức - Ảnh 5.

Thật ra thời điểm đó vui có, buồn có, sợ hãi và hụt hẫng cũng có. Dù trước đấy đã nổi tiếng nhưng đó là lúc mình nhận được vô vàn sự quan tâm của khán giả. Cái câu chuyện đấy thực hư thế nào mình và bạn ấy là người hiểu rõ nhất.

Sau mọi chuyện bọn mình đều cảm thấy tôn trọng nhau và tôn trọng quá khứ. Đây là điều mà mình cảm thấy vui và thấy tự hào. Mình hi vọng khán giả có cái nhìn cởi mở hơn và ủng hộ mình và bạn ấy trong sự nghiệp riêng của hai đứa.

Với một cô gái có nhan sắc, kỹ năng biểu diễn tốt và lợi thế về mặt truyền thông, hẳn Ngọc Nữ được rất nhiều các nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng”?

Trong thời gian gần đây mình nhận khá nhiều lời mời từ các nhà đạo diễn và bộ phim điện ảnh. Tất cả những dự án ấy đều chưa ra mắt nên khó có thể hé lộ nội dung cho khán giả.

Các lời mời đến với mình đều là hình ảnh cô gái thơ mộng, dịu dàng đậm chất đời thường. Bên cạnh đó cũng có những vai diễn cá tính, năng động, đanh đá. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, mình vẫn đang tập trung cho kinh doanh và sẽ suy nghĩ thêm về việc rẽ hướng.

Xinh đẹp và tài giỏi như thế này, liệu bạn có đang còn “lẻ bóng”?

Mình vẫn hay nói với mọi người rằng: “Mình đang đi, đi để kiếm người khiến mình dừng lại”. Mình vẫn đang chờ đợi một mảnh ghép còn lại phù hợp với mình. Gần như mình đã làm chủ được cuộc sống của mình, nên mình vẫn đang đợi một người có thể mang lại những điều đặc biệt và đồng hành với mình trong cuộc sống sắp tới.

Vậy tiêu chuẩn bạn trai hoàn hảo trong mắt Ngọc Nữ là…?

Trước tiên với Nữ người đó là người thấu hiểu, lắng nghe và chia sẻ với nhau. Bên cạnh đó, mình cũng hy vọng đó là mảnh ghép phù hợp với mình. Mình không cần bạn ấy quá giỏi giang, hoàn hảo, thành công nhưng mình hi vọng bạn ấy sẽ có thể phù hợp với mình cả về công việc, tài năng cũng như mục đích sống.

Ngọc Nữ trải lòng về cuộc sống hiện tại và ồn ào chuyện tình tin đồn với cầu thủ Văn Đức - Ảnh 6.
Ngọc Nữ trải lòng về cuộc sống hiện tại và ồn ào chuyện tình tin đồn với cầu thủ Văn Đức - Ảnh 7.

Người ta vẫn thường hay nói “chân dài phải đi đôi với đại gia”. Với một người có tài sắc và còn hoạt động trong showbiz như Ngọc Nữ, bản thân bạn có suy nghĩ gì về câu nói này?

Ngọc Nữ trải lòng về cuộc sống hiện tại và ồn ào chuyện tình tin đồn với cầu thủ Văn Đức - Ảnh 8.

Với mình quan niệm này đúng nhưng ở thời gian về trước. Còn bây giờ đa phần các hoa hậu, cộng sự mình quen các bạn ấy rất giỏi và làm chủ được cuộc sống của mình từ rất trẻ. Và Nữ luôn luôn muốn mình sẽ là đại gia của chính mình trước đã.

Mình không muốn phụ thuộc vào ai, hay vào bất cứ vấn đề gì. Khi mình đã làm chủ được mọi thứ rồi những điều khác đến với mình vô cùng dễ dàng.

Trẻ trung, xinh đẹp, tài năng, hỏi thật Ngọc Nữ đã bao giờ nhận được những lời gạ gẫm khiếm nhã?

Bản thân mình không thoát khỏi những lời mời như vậy. Ngay khi ngấp nghé bước chân vào cuộc thi Hoa hậu mình đã nhận được lời mời tương tự như thế. Đối với mình tất cả mọi việc đi tới đâu là quyết định của bản thân mình.

Bản thân mình giỏi, đẹp người ta quan tâm mình. Không phải đại gia nào cũng xấu. Có những người cũng giỏi, nỗ lực mới thành đạt được. Không phải đại gia nào cũng tìm đến mình vì xinh đẹp đâu, có thể họ ngưỡng mộ tài năng và nhan sắc của mình thì sao? Với cá nhân mình, mình luôn giữ những mối quan hệ từ công việc tới cuộc sống cá nhân ở khoảng cách rất an toàn.

Cuối cùng, Ngọc Nữ có thể hé lộ đôi chút về dự định trong thời gian sắp tới?

Bật mí một chút tới quý vị khán giả, hiện tại Nữ đã có cho mình một dự án. Đó là trung tâm đào tạo cho các bạn hoa khôi, người mẫu, và các bạn KOL.

Qua những gì mình đã từng trải nghiệm, theo mình thấy đa phần những sinh viên, người đẹp như mình đều thiếu sự tự tin, nền tảng và gần như đánh mất cơ hội để phát triển và thăng tiến hơn. Thấu hiểu vấn đề đấy, Nữ cùng cộng sự của mình tạo nên môi trường để rèn luyện các kỹ năng mềm cho các bạn, để tạo nên giá trị cho thị trường và cộng đồng.

Cảm ơn Ngọc Nữ về cuộc trò chuyện. Chúc bạn tiếp tục có những bước tiến khởi sắc trong sự nghiệp!


theo Tiền phong

Đọc thêm về:

  Đọc tin nhanh, xem tin giải trí nóng nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên