Nghi vấn quản lý hé lộ cát xê của Hương Giang khi diễn vedette và dự thảm đỏ, cao thế nào mà Ngọc Trinh từng phải khổ sở để mời được?

KIM CƯƠNG |

Đoạn tin nhắn của quản lý Hương Giang với một nhà thiết kế mới đây đã vô tình hé lộ giá cát xê của cô nàng.

Những ngày qua, drama giữa Hương Giang và antifan đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi tung đoạn clip đến tận nhà, đối chất với antifan, hiện phía Hương Giang chưa có thêm bất cứ động thái nào. Nàng Hậu tiếp tục quay lại với công việc của mình.

Cho tới mới đây, trên MXH xôn xao đoạn tin nhắn của quản lý Hương Giang với một nhà thiết kế về việc mời nàng Hậu diễn vedette trong một sự kiện thời trang. Theo đó, người quản lý này tỏ ra bức xúc khi phía NTK tung tin Hương Giang lấy giá cát xê 10.000 USD (khoảng 231 triệu đồng) cho 2 phút diễn vedette.

Trên thực tế, trong đoạn tin nhắn với phía NTK, người quản lý cho biết giá diễn vedette của Hương Giang là 7.500 USD (khoảng 173 triệu đồng), nếu dự thêm thảm đỏ sẽ là 10.000 USD. 

Phía NTK phản hồi rằng giá cao quá và sẽ họp bàn để báo lại việc mời Hương Giang đến sự kiện. Sự việc này nhanh chóng khiến netizen đổ dồn chú ý. Cũng từ đây, dân tình lần đầu được biết con số chính xác về giá cát xê của Hương Giang.

Để tìm hiểu sự việc, chúng tôi đã liên hệ với phía Hương Giang, tuy nhiên quản lý của cô cho biết tin nhắn đó chưa được kiểm chứng và anh cũng không công khai tin nhắn này.

Nghi vấn quản lý hé lộ cát xê của Hương Giang khi diễn vedette và dự thảm đỏ, cao thế nào mà Ngọc Trinh từng phải khổ sở để mời được? - Ảnh 1.
Nghi vấn quản lý hé lộ cát xê của Hương Giang khi diễn vedette và dự thảm đỏ, cao thế nào mà Ngọc Trinh từng phải khổ sở để mời được? - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn nghi vấn là của quản lý Hương Giang với một NTK, vô tình hé lộ giá cát xê của Hương Giang là 10.000 USD ( khoảng 231 triệu đồng) khi diễn vedette và dự thảm đỏ. Tuy nhiên, phía Hương Giang phủ nhận, cho biết tin nhắn này chưa được kiểm chứng

Trước đó, khi được hỏi về mức cát xê để mời Hoa hậu Hương Giang làm đại sứ thương hiệu, Ngọc Trinh cho biết: "Tôi vẫn lặp lại câu trả lời cũ. Giá của em Giang rất là cao". Tuy nhiên, "nữ hoàng nội y" không hé lộ con số cụ thể.

Nghi vấn quản lý hé lộ cát xê của Hương Giang khi diễn vedette và dự thảm đỏ, cao thế nào mà Ngọc Trinh từng phải khổ sở để mời được? - Ảnh 3.

Ngọc Trinh từng bật mí mức cát xê của Hương Giang rất cao tại một sự kiện

Nghi vấn quản lý hé lộ cát xê của Hương Giang khi diễn vedette và dự thảm đỏ, cao thế nào mà Ngọc Trinh từng phải khổ sở để mời được? - Ảnh 4.

Thời gian vừa qua, Hương Giang liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình, là gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại