CEO Matt Liu bị vạ lây sau biến Hương Giang, group anti tăng 15k thành viên trong 4 ngày

SA, |

Hiện tại, group anti Matt Liu đã có gần 17k thành viên.

Thời gian vừa qua, drama giữa Hương Giang và antifans trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Dù nàng Hậu đã đến tận nhà, có cái ôm hoà bình với một antifan nhưng dường như điều này không làm hài lòng khán giả và họ vẫn tiếp tục bàn tán.

Như một lẽ tất nhiên, những người thân thiết với cô nàng cũng ở trong tầm ngắm của dân tình, trong đó có Matt Liu - bạn trai CEO của Hương Giang. Nhưng không dừng lại ở đó, netizen còn lập luôn group anti Matt Liu.

CEO Matt Liu bị vạ lây sau biến Hương Giang, group anti tăng 15k thành viên trong 4 ngày - Ảnh 1.

Group anti Matt Liu

Được biết group anti Matt Liu được thành lập từ ngày 19/10 tức là từ trước khi Hương Giang gặp biến với antifan. Vào ngày 29/10, group chỉ có 2k người nhưng đến tối 2/11 đã có 16,6k thành viên, tăng gần 15k lượt tham gia chỉ trong vòng 4 ngày. Đáng nói, con số này vẫn đang tăng lên liên tục.

Giống như với cộng đồng tẩy chay Hương Giang, nhóm kín anti Matt Liu tập trung vào soi từng chi tiết trong cuộc sống của nam CEO. Bên cạnh đó nàng Hậu cũng xuất hiện trong hàng loạt bài đăng.

CEO Matt Liu bị vạ lây sau biến Hương Giang, group anti tăng 15k thành viên trong 4 ngày - Ảnh 2.

Hương Giang và Matt Liu

Trước đó, trong clip đối thoại với antifan, Hương Giang cho biết từ khi quen mình Matt Liu chưa bao giờ nói dối điều gì và chưa từng làm điều gì sai. Với những lùm xùm mà cả 2 gặp phải, họ vẫn luôn luôn đồng hành cùng nhau, "trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay, đến bây giờ vẫn lo lắng là em đi làm sao".

Hiện tại cả phía Hương Giang lẫn Matt Liu đều chưa lên tiếng về group này.

Ảnh: Tổng hợp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại