Nghi vấn Hoàng Thùy Linh bị Vietnam Idol hủy show phút chót sau phát ngôn ồn ào, người trong cuộc nói gì?

Đan Thư |

MXH rộ tin đồn Hoàng Thùy Linh bị Vietnam Idol hủy show phút chót, sau đó thay bằng Hòa Minzy.

Tối 23/9, tập 12 Vietnam Idol 2023 lên sóng với đêm liveshow 3. Tại sự kiện âm nhạc tuần này, Hòa Minzy là ca sĩ khách mời và trình diễn ca khúc Thị Mầu phù hợp với chủ đề Nét dân gian. Sau khi tập 12 lên sóng, MXH bỗng rộ tin đồn thực chất Hoàng Thùy Linh mới là ca sĩ được ekip Vietnam Idol mời trình diễn lúc đầu nhưng sau cùng cô đã bị hủy show phút chót.

Cụ thể, một tài khoản đã chụp màn hình bài báo cho thấy ban tổ chức từng tiết lộ với truyền thông rằng Hoàng Thùy Linh được mời tham gia tập 12 của Vietnam Idol 2023 vào tối 23/9, đêm thi có chủ đề là Nét dân gian phù hợp với phong cách âm nhạc của nữ ca sĩ. Thế nhưng cuối cùng nghệ sĩ biểu diễn trong liveshow 3 vừa qua lại là Hòa Minzy.

Nghi vấn Hoàng Thùy Linh bị Vietnam Idol hủy show phút chót sau phát ngôn ồn ào, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 1.
Nghi vấn Hoàng Thùy Linh bị Vietnam Idol hủy show phút chót sau phát ngôn ồn ào, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.

MXH rộ tin đồn Hòa Minzy là ca sĩ khách mời thay thế Hoàng Thùy Linh

Nghi vấn Hoàng Thùy Linh bị Vietnam Idol hủy show phút chót sau phát ngôn ồn ào, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 3.

Hòa Minzy trình diễn ca khúc Thị Mầu trong liveshow 3, phù hợp với chủ đề Nét dân gian

Bài đăng lập tức khiến cư dân mạng xôn xao cho rằng giọng ca See tình bị hủy show chỉ vì ồn ào phát ngôn trong họp báo công bố liveshow Vietnamese Concert vừa qua.

Liên hệ với ban tổ chức Vietnam Idol , phía chương trình không đưa ra phản hồi. Trong khi đó, đại diện ekip Hoàng Thùy Linh cho biết: “Vì lịch trình tập concert bận rộn nên Linh không sắp xếp tham gia được và có báo ngay từ đầu với ban tổ chức Vietnam Idol, hoàn toàn không có chuyện nữ ca sĩ bị hủy show phút chót”.

Nghi vấn Hoàng Thùy Linh bị Vietnam Idol hủy show phút chót sau phát ngôn ồn ào, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 4.

Những ngày qua, Hoàng Thùy Linh bận rộn chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp - Vietnamese Concert . Trên trang cá nhân gần đây, nữ ca sĩ mỗi ngày đều đăng tải loạt ảnh tập dượt cùng với ban nhạc để đếm ngược đến sự kiện quan trọng. Sau khi viết tâm thư xin lỗi vì phát ngôn ở họp báo, Hoàng Thùy Linh đang dành sự tập trung tối đa cho đêm nhạc của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại