Nghi con 2 tuổi bị bạo hành, bố mẹ đòi xem camera thì chết lặng trước cảnh tượng khủng khiếp, sốc nhất là hành động của hiệu trưởng

P.H |

Gia đình nạn nhân phải mất rất nhiều công sức để yêu cầu được nhà trường trình ra đoạn camera giám sát và hết sức tức giận khi biết được những gì đã xảy ra với con mình.

Sự việc xảy ra tại một trường mẫu giáo ở Quảng Châu, Trung Quốc gây ra làn sóng phẫn nộ đỉnh điểm. Được biết, hôm đó là ngày đầu tiên đi học của bé gái tên Lin Lin hơn 2 tuổi. 

Bố mẹ Lin Lin chia sẻ do gia đình quá bận bịu, không đủ thời gian chăm sóc cho con nên đành gửi con đi học mẫu giáo, vừa giải quyết vấn đề thời gian cho bố mẹ vừa giúp con được tiếp xúc, vận động nhiều hơn.

Thế nhưng, cả gia đình không ngờ rằng ngay sau ngày đầu tiên đi học về, trên người bé Lin Lin xuất hiện nhiều vết bầm tím trên mặt còn mắt của bé bị đỏ và sưng lên. 

Cùng lúc này, bố bé nhận được tin nhắn của giáo viên phụ trách, giải thích rằng vết thương trên mặt Lin Lin là do bé ngủ trưa không may bị ngã xuống giường.

Nghi con 2 tuổi bị bạo hành, bố mẹ đòi xem camera thì chết lặng trước cảnh tượng khủng khiếp, sốc nhất là hành động của hiệu trưởng - Ảnh 2.

Bé Lin Lin ngày đầu đi học về thì trên mặt xuất hiện nhiều vết thương, mắt sưng tấy

Không những vậy, cô giáo còn khẳng định trong tin nhắn rằng dù hôm ấy tâm trạng không tốt nhưng chưa bao giờ vì thế mà đánh đập Lin Lin. 

Tuy nhiên, nghi ngờ lời nói của cô giáo, cho rằng con gái chỉ ngã xuống giường thì không thể gây ra thương tích nặng như vậy, họ liền tìm cách liên lạc với cơ quan truyền thông địa phương để yêu cầu được nhà trường trình ra đoạn camera giám sát lớp học ngày hôm đó. Cuối cùng, khi được tận mắt chứng kiến cảnh tượng từ đoạn camera, ai nấy sững sờ, không tin nổi những gì mình vừa xem.

Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc cho thấy, trong giờ nghỉ trưa bé Lin Lin không chịu nằm ngủ ngoan ngoãn như các bạn, có lẽ vì chưa thích nghi được với môi trường mới, thay vào đó, cô bé tự mình di chuyển và chơi đùa. 

Lúc này, một cô giáo trong bộ quần áo màu cam đi tới, kéo mạnh Lin Lin, và liên tục chỉ trỏ la mắng.

Sau đó, cô giáo Huang - hiệu trưởng của trường, mặc quần áo trắng, bước đến và tát vào mặt Lin Lin, đồng thời đẩy Lin Lin ra, nhưng cô giáo đứng bên cạnh vẫn thờ ơ. 

Sau đó cô Huang bế Lin Lin đến một phòng học khác, ném thẳng xuống đất, tiếp tục tát và đánh Lin Lin. Không ai kìm nổi sự căm phẫn khi chứng kiến cảnh tượng em bé mới 2 tuổi bị bạo hành tàn nhẫn như vậy.

Nghi con 2 tuổi bị bạo hành, bố mẹ đòi xem camera thì chết lặng trước cảnh tượng khủng khiếp, sốc nhất là hành động của hiệu trưởng - Ảnh 4.

Bố mẹ của bé phải nhờ đến cơ quan truyền thông địa phương can thiệp mới yêu cầu được nhà trường trình ra đoạn video lớp học hôm đó

Quá xót con và phẫn nộ trước hành vi dã man của những người mang danh nhà giáo, bố mẹ Lin Lin lập tức chuyển trường cho con cũng như khai báo vụ việc lên sở giáo dục. 

Nhiều phụ huynh khác cũng lập tức rút hồ sơ và chuyển trường cho con mình ngay khi biết được sự việc. 

Truyền thông địa phương cho hay, trường mẫu giáo này đã bị yêu cầu bồi thường cho gia đình Lin Lin, cô giáo liên quan đến vụ việc đang bị tạm giam và trường học cũng đã được lệnh đóng cửa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại