Nghi chồng ngoại tình, vợ kiểm tra điện thoại rồi phát hiện ra những thứ kinh khủng hơn khiến cô phải lập tức báo cảnh sát

Diệp Lục |

Thay vì kiểm tra tin nhắn điện thoại, người vợ đã xem các đoạn video trong máy của chồng và phát hiện ra sự thật không thể ngờ.

Mollie Clarke, 21 tuổi, đến từ Coleraine, Co Londonderry, đã vô cùng sốc khi phát hiện ra sự thật ẩn chứa trong điện thoại của chồng mình, Richard Cooper, 25 tuổi, đang làm việc tại cửa hàng bán đồ ăn nhanh.

Theo Daily Mail, người vợ 21 tuổi nghi ngờ chồng mình có thể đang ngoại tình nên đã tìm cách kiểm tra điện thoại của Richard đang sạc trong nhà bếp. 

Nhưng thay vì tìm thấy những tin nhắn tình cảm dành cho một phụ nữ khác thì Mollie Clarke phát hiện ra những đoạn video ghi lại cảnh phụ nữ và trẻ em đang sử dụng nhà vệ sinh.

Trước bằng chứng không thể chối cãi, người đàn ông thừa nhận đã quay trộm trong nhà vệ sinh tại cửa hàng nơi anh ta làm việc nhằm thỏa mãn sở thích quái dị của mình. Người vợ ngay sau đó đã báo sự việc cho cảnh sát.

Nghi chồng ngoại tình, vợ kiểm tra điện thoại rồi phát hiện ra những thứ kinh khủng hơn khiến cô phải lập tức báo cảnh sát - Ảnh 1.

Mollie Clarke, 21 tuổi, người mẹ 2 con đã vô cùng sốc khi phát hiện ra những đoạn clip nhạy cảm trong máy của chồng mình.

Mollie cho biết: "Người đàn ông bây giờ tôi biết không phải là chồng của tôi. Tôi không hề quen anh ta. Anh ta đã lừa dối tôi và tôi hy vọng sẽ không bao giờ phải nhìn thấy anh ta một lần nữa".

Mollie Clarke nói rằng, ban đầu chiếc điện thoại có cài đặt mật khẩu nhưng cô có thể đoán ra được. Mollie không hiểu tại sao mình lại đi đến phần video của chồng trước thay vì kiểm tra tin nhắn.

"Video đầu tiên tôi nhìn thấy là một đứa trẻ đi vệ sinh. Tôi đã ném điện thoại xuống vì quá sốc. Tôi đã gọi cho mẹ chồng, bà ấy bảo tôi hãy ở nguyên đó và không làm bất cứ điều gì. Tôi cúp máy và lại kiểm tra điện thoại của chồng thì phát hiện thêm 4 đoạn phim nữa. 

Tôi không thể tin những gì mình nhìn thấy. 20 phút sau đó, tôi ở trong xe cùng với chị gái và đi đến đồn cảnh sát với chiếc điện thoại của anh ta trên tay".

Người đàn ông đã bị sa thải khỏi cửa hàng và bị vợ ly dị sau khi sự việc bị vỡ lở. Vào đầu tháng 6 vừa qua, tại phiên tòa xét xử, người đàn ông 25 tuổi đã thừa nhận hành vi của mình và cho biết thời gian anh ta quay những đoạn clip nhạy cảm trong máy điện thoại là vào giữa tháng 12/2016 và tháng 1/2017.

Nạn nhân của người đàn ông bao gồm một đứa trẻ, một cô gái tuổi teen, một người mẹ thay tã cho em bé và một trong những đồng nghiệp nữ của anh ta. Tất cả những người liên quan đều được xác định và cảnh sát đã thông báo sự việc cho họ.

Nghi chồng ngoại tình, vợ kiểm tra điện thoại rồi phát hiện ra những thứ kinh khủng hơn khiến cô phải lập tức báo cảnh sát - Ảnh 2.

Mollie Clarke và chồng thủa còn mặn nồng.

Người vợ 21 tuổi cho biết trước đó cô từng bị chẩn đoán mắc bệnh Hodgkin Lymphona (một dạng ung thư hạch), phải trải qua hóa trị và lúc đó bác sĩ nói rằng Mollie sẽ khó có thể có con. Người phụ nữ sụt cân và rụng tóc vì điều trị ung thư. 

May mắn thay, cô đã vượt qua tất cả và sinh con gái đầu lòng vào năm 2015. 13 tháng sau, cô sinh thêm đứa con gái thứ hai.

Những tưởng đã có một gia đình trọn vẹn, hạnh phúc nhưng vào năm 2016, Mollie phát hiện chồng qua lại với những người phụ nữ khác. Tuy nhiên vì các con cô vẫn tha thứ cho chồng. 

Nhưng cách đây vài tuần trước, lòng tự trọng của cô đã bị đánh gục hoàn toàn khi cô phát hiện những đoạn video nhạy cảm trong điện thoại của Richard và người mẹ 2 con đã quyết định giải thoát cho chính mình.

Nguồn: Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại