Nghe tin người yêu cũ lấy vợ, 10 cô bạn gái 'hợp sức' tặng món quà cưới siêu độc khiến dân tình xôn xao

Phương An |

Để chúc mừng hạnh phúc của chú rể, tập thể người yêu cũ của anh ta đã căng băng rôn, biểu ngữ chúc mừng trên khắp tuyến phố.

Mới đây, một người đàn ông họ Lưu ở Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã được tập thể người yêu cũ tặng một "món quà" vô cùng độc lạ ngay trong ngày cưới của mình.

Theo đó, tập thể người yêu cũ gồm 10 cô gái đã căng băng rôn, biểu ngữ, chúc mừng hạnh phúc trên các tuyến đường thuộc thành phố Dương Châu.

Nghe tin người yêu cũ lấy vợ, 10 cô bạn gái hợp sức tặng món quà cưới siêu độc khiến dân tình xôn xao - Ảnh 1.

Trên các tuyến đường, mọi người có thể nhìn thấy các tấm băng rôn nổi bật, ghi dòng chữ: "Bạn gái cũ họ X, chúc mừng hạnh phúc Lưu tổng". Tổng cộng có tất cả 10 tấm băng rôn, ghi đủ tên của 10 người bạn gái cũ, khiến nhiều người không khỏi tò mò về danh tính của người đàn ông này.

Sau khi sự việc được một người đi đường chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội, câu chuyện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng vị Lưu tổng này là một người phong lưu, đa tình nên đến ngày cưới mới được tập thể người yêu cũ "quan tâm chu đáo" đến vậy.

Nghe tin người yêu cũ lấy vợ, 10 cô bạn gái hợp sức tặng món quà cưới siêu độc khiến dân tình xôn xao - Ảnh 2.
Nghe tin người yêu cũ lấy vợ, 10 cô bạn gái hợp sức tặng món quà cưới siêu độc khiến dân tình xôn xao - Ảnh 3.

"Người đàn ông này quả là phong lưu, đến ngày cưới còn được tới 10 cô bạn gái cũ 'chúc mừng' như thế này. Không biết có còn sót cô nào nữa không?", một người bình luận. Người khác thắc mắc: "Không biết cô dâu sẽ nghĩ gì khi thấy món quà đặc biệt này từ tập thể người yêu của chú rể nhỉ?".

Nghe tin người yêu cũ lấy vợ, 10 cô bạn gái hợp sức tặng món quà cưới siêu độc khiến dân tình xôn xao - Ảnh 4.
Nghe tin người yêu cũ lấy vợ, 10 cô bạn gái hợp sức tặng món quà cưới siêu độc khiến dân tình xôn xao - Ảnh 5.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng màn "trả thù tình" này thực chất chỉ là do bạn bè của chú rể dàn dựng lên, để màn nháo hôn thêm phần náo nhiệt.

"Có lẽ bạn bè chú rể chỉ đùa thôi, chứ nếu như thế này thì cô dâu nào mà chịu nổi", một người bình luận. Một số cho rằng, căng băng rôn như thế này rất ảnh hưởng đến mỹ quan thành phố, chưa kể những chiếc băng rôn sẽ thu hút sự chú ý của tài xế, rất dễ gây tai nạn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại