Nghệ sĩ Việt bồi hồi cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards: Người háo hức từng giờ, người từng bật khóc

WeChoice Awards |

Mỗi nghệ sĩ đều có một suy nghĩ riêng về chương trình WeChoice Awards 2018 với chủ đề “Mặt trời ẩn trong tim”.

"WeChoice Awards" - giải thưởng nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm đã đi đến chặng đường cuối cùng.

Chỉ còn ít giờ nữa, đêm Gala vinh danh và trao giải sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm SECC, TP.HCM. Hiện tại, các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong Gala Wechoice Awards 2018 đều đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho phần trình diễn của mình thật ấn tượng, chỉn chu. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ sẽ tham dự cũng đang rất háo hức chờ đợi đến giờ diễn ra chương trình.

Để tăng thêm sức nóng trước khi đêm Gala WeChoice Awards 2018 chính thức diễn ra, hãy cùng lắng nghe các nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn chia sẻ cảm nghĩ trước thềm chương trình, về thông điệp và sức lan toả của giải thưởng năm nay, cũng như những gì mà họ đã được chứng kiến trước giờ G.

Bích Phương

Năm 2018 vừa qua, Bích Phương đã có rất nhiều hoạt động nghệ thuật và được khán giả công nhận, giành được sự yêu mến đặc biệt. Tại WeChoice Awards 2018, cô là một trong những nghệ sĩ được đề cử tại hạng mục "Ca sĩ có hoạt động đột phá" và MV "Bùa yêu" cũng có mặt trong đề cử hạng mục "Music Video được yêu thích".

Nghệ sĩ Việt bồi hồi cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards: Người háo hức từng giờ, người từng bật khóc - Ảnh 1.

Nói về cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards 2018 và phần trình diễn sẽ mang tới chương trình, Bích Phương cho biết: "Hiện tại Phương đang rất háo hức và hồi hộp khi có được một tiết mục biểu diễn tại WeChoice Awards 2018. Sau buổi tổng duyệt cho tiết mục của đêm Gala, Phương thấy sân khấu rất đẹp, được đầu tư hoành tráng và công phu. Phương nghĩ bất kỳ nghệ sĩ nào được đứng trên sân khấu của "WeChoice Awards 2018" cũng sẽ đều cảm thấy đây là một vinh dự rất lớn.

Cá nhân Phương nhận thấy "WeChoice Awards" là giải thưởng thường niên mà Phương luôn mong chờ mỗi năm. So với vô số giải thưởng dịp đầu năm thì đây là giải thưởng rất đặc biệt, mang đến nhiều cảm hứng cho nghệ sĩ cũng như khán giả. Phương mong rằng WeChoice sẽ tiếp tục tìm ra các cá nhân, các sản phẩm, các sự kiện nổi bật và truyền cảm hứng nhiều hơn nữa tới khán giả trong những năm tiếp theo".

Nghệ sĩ Việt bồi hồi cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards: Người háo hức từng giờ, người từng bật khóc - Ảnh 2.

Bích Phương khẳng định, ngay khi vừa nhìn thấy sân khấu Gala WeChoice Awards 2018, cô đã cảm thấy choáng ngợp và cảm thấy được tiếp thêm năng lượng để hoàn thành tiết mục thật hoàn hảo.

Bùi Lan Hương

Là một trong những nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại Gala "WeChoice Awards 2018", Bùi Lan Hương đã có mặt tại buổi tổng duyệt chương trình từ rất sớm và không giấu được vẻ hào hứng. Cô chia sẻ: "Đây là năm đầu tiên Bùi Lan Hương được đứng trên sân khấu WeChoice Awards và ngay bây giờ, cảm xúc của tôi là vô cùng vui vẻ và phấn khích. Ngay từ khi nhìn thấy sân khấu được đầu tư công phu, các tiết mục được dàn dựng rất đẹp, bản thân tôi đã cảm thấy hào hứng. Tôi hi vọng năm 2019 sẽ có thật nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật và có cơ hội được lọt vào một trong số các hoạt động đề cử của WeChoice Awards".

Nghệ sĩ Việt bồi hồi cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards: Người háo hức từng giờ, người từng bật khóc - Ảnh 3.
Nghệ sĩ Việt bồi hồi cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards: Người háo hức từng giờ, người từng bật khóc - Ảnh 4.

Bùi Lan Hương mong muốn cô sẽ có thêm nhiều hoạt động, sản phẩm nổi bật để có cơ hội lọt vào một trong những đề cử của WeChoice Awards những năm tới.

Nhóm PB Nation

Tại WeChoice Awards 2018 này, nhóm PB Nation gồm Phúc Bồ - Hà Lê và nam rapper Mr.A sẽ mang tới phần trình diễn rất đặc biệt, nói về những vấn đề nóng của xã hội năm vừa qua mang tên #CTĐLCGV. Theo ba nghệ sĩ, dù đây là lần đầu tiên tham gia Wechoice nhưng chắc chắn, tiết mục mà cả ba mang tới sẽ khiến khán giả phải "giật mình" bởi tính chân thực. "Chúng tôi rất mong WeChoice Awards sẽ tiếp tục theo sát và phản ánh đầy đủ được những diễn biến của đời sống xã hội trong một năm ở các mùa giải tiếp theo. Chúng tôi cũng mong rằng sẽ được góp một phần nào đó vào các mùa giải tới của WeChoice Awards cùng ban tổ chức chương trình", nhóm PB Nation và Mr.A cho biết.

Nghệ sĩ Việt bồi hồi cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards: Người háo hức từng giờ, người từng bật khóc - Ảnh 5.

Nhóm PB Nation và Mr. A mang tới rất nhiều điều đặc biệt cho Gala WeChoice Awards 2018.

Nghệ sĩ Việt bồi hồi cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards: Người háo hức từng giờ, người từng bật khóc - Ảnh 6.
Nghệ sĩ Việt bồi hồi cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards: Người háo hức từng giờ, người từng bật khóc - Ảnh 7.

Cả ba đều đáp chuyến bay từ Hà Nội TP. HCM để tham dự WeChoice Awards.

Justatee

Là một trong 20 sứ giả truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018 chủ đề "Mặt trời ẩn trong tim", trước thềm diễn ra đêm Gala, Justatee đã có những chia sẻ rất chân thành về chương trình, cũng như cảm xúc về giải thưởng thường niên này. "Tối 5/1, tôi và Phương Ly sẽ cùng biểu diễn một tiết mục chưa từng trình diễn trên bất cứ sân khấu nào trước đó. Đối với tôi, WeChoice Awards là một giải thưởng lớn, có sức lan toả rộng rãi, tôn vinh những câu chuyện truyền cảm hứng, thông điệp nhân văn. Chính vì vậy năm nay, tôi cùng Phương Ly mong muốn phần trình diễn của mình tại đêm Gala cũng phải thật mới mẻ, ý nghĩa.

Nghệ sĩ Việt bồi hồi cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards: Người háo hức từng giờ, người từng bật khóc - Ảnh 8.

Phương Ly và Justatee sẽ có màn trình diễn lần đầu tiên trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018.

Cũng đã rất lâu rồi tôi không tham dự một buổi lễ trao giải lớn như thế này, tôi cảm thấy thật sự rất vinh dự. Các năm trước tôi có tới tham dự Wechoice và theo dõi những câu chuyện mà chương trình tôn vinh. Mong rằng các năm sau, Wechoice sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần này và tiếp tục mang nhiều nguồn cảm hứng hơn nữa tới mọi người", Justatee bày tỏ.

Đen

Đến với chương trình WeChoice Awards 2018, ngoài việc được đề cử ở hạng mục "Ca sĩ có hoạt động đột phá" và ca khúc "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" đứng trong đề cử hạng mục "Sản phẩm Underground được yêu thích", Đen còn mang tới cho khán giả một phần trình diễn đầy ấn tượng trên sân khấu Gala tối 5/1 tới. Có mặt tại sân khấu tổng duyệt, Đen không giấu được xúc động khi nói tới giải thưởng WeChoice Awards năm nay.

Nghệ sĩ Việt bồi hồi cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards: Người háo hức từng giờ, người từng bật khóc - Ảnh 9.

Đen tại buổi tổng duyệt WeChoice Awards 2018.

Anh chia sẻ: "Tôi đã theo dõi WeChoice rất nhiều năm rồi và thật sự, tôi từng theo dõi qua màn ảnh và bật khóc vì có những câu chuyện rất ý nghĩa. Tôi rất vui vì năm nay tôi đã được đứng ở đây để nói lên những câu chuyện của mình bằng âm nhạc. Ngay từ khi đứng dưới sân khấu tổng duyệt tôi đã cảm nhận được bầu không khí rất cởi mở, thoải mái, giống như mọi người không chỉ đơn giản là làm chương trình mà đang cùng nhau tạo nên một đêm vinh danh thật ý nghĩa.

Tôi thấy chủ đề "Mặt trời ẩn trong tim" của năm nay rất hay. Tình cờ là tên chủ đề chương trình năm nay cũng giống như ca khúc "Đi theo bóng mặt trời" mà tôi viết. Với cá nhân tôi, mỗi người đều có một mặt trời ở trong trái tim mình. Chỉ cần mình đủ đam mê thì mặt trời đó sẽ dẫn lối cho mình đi đúng hướng. Mặt trời của riêng tôi cũng đã dẫn lối cho tôi rất nhiều. Theo tôi, không chỉ của riêng từng người mà ánh sáng mặt trời trong tâm hồn mỗi cá nhân còn có thể sưởi ấm cho tâm hồn mọi người xung quanh. Hy vọng chúng ta sẽ càng ngày càng tìm thấy nhiều mặt trời ẩn để mang ra ngoài kia cho mọi người thấy được rằng, cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp".

Nghệ sĩ Việt bồi hồi cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards: Người háo hức từng giờ, người từng bật khóc - Ảnh 10.
Nghệ sĩ Việt bồi hồi cảm xúc trước đêm Gala WeChoice Awards: Người háo hức từng giờ, người từng bật khóc - Ảnh 11.

Chia sẻ về giải thưởng Wechoice, Đen đã không giấu được xúc động và thừa nhận có rất nhiều cảm xúc về chương trình từ các mùa trước.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại