Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhập viện cấp cứu vì bị đột quỵ

Hạ Anh |

Nghệ sĩ Tấn Hoàng đã trực tiếp chia sẻ tình hình sức khoẻ hiện tại sau cơn đột quỵ.

Tối muộn 16/5, nghệ sĩ Tấn Hoàng khiến khán giả lo lắng khi trực tiếp chia sẻ chuyện vừa phải đi cấp cứu tại Bắc Ninh sau đó được chuyển ra Hà Nội để tiếp tục điều trị. Nghệ sĩ Tấn Hoàng thổ lộ: "Tôi vừa bị cơn đột quỵ, cấp cứu kịp thời. Sáng 16/5 tôi bị nhồi máu cơ tim, đau lắm và may mắn được anh em đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quân Y 110 (Bắc Ninh) rồi sau đó chuyển ra Hà Nội. Tôi được chẩn đoán bị hở van tim với động mạch chủ, quyết định tôi phải đặt stent (ống đỡ động mạch). Tôi không rành về y học".

Đến rạng sáng ngày 17/5, ca phẫu thuật của nghệ sĩ Tấn Hoàng đã hoàn thành. Nam nghệ sĩ có giọng nói yếu ớt nhưng đã lên tiếng chia sẻ tình trạng sức khoẻ hiện tại để trấn an người hâm mộ. Cụ thể, nghệ sĩ Tấn Hoàng cho hay: "Tôi vừa đặt stent xong, đang nằm phòng hồi sức để theo dõi tim mạch. Bác sĩ nói sáng mai tôi sẽ được ra phòng an dưỡng để nghỉ ngơi. Khán giả yên tâm tôi không sao, tôi đã qua cơn nguy kịch. Tôi tưởng chết mà không chết, tôi còn hát còn đóng phim phục vụ bà con được".

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhập viện cấp cứu vì bị đột quỵ - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhập viện do nhồi máu cơ tim, đột quỵ vào sáng 16/5

Nghệ sĩ Tấn Hoàng sinh năm 1963, là khuôn mặt quen thuộc làng phim ảnh. Tấn Hoàng còn được biết khi tham gia chương trình Tình Bolero 2016 và giành số điểm cao nhất trong một tập thi. Về cuộc sống hiện tại, Tấn Hoàng cho biết vẫn ở nhà thuê nhưng bình an và vui vẻ: "Cuộc sống của tôi rất hạnh phúc. Tôi rất thương vợ, thương con cháu. Hiện tại, tôi đang sống với bà xã và một cháu nội 18 tuổi. Còn con trai ở bên vợ, con gái ở bên nhà chồng, cuộc sống của các con cũng ổn định. Tuy nhiên, lúc nào tôi cũng đứng sau lưng để xem các con có khó khăn, thiếu thốn gì thì tôi lo. Tính tôi là vậy, thương con thương cháu dữ lắm".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại