Nghe nhân viên kháo nhau về tiếng bước chân bí ẩn trong quán, người đàn ông lắp camera và phát hiện thấy ghế tự di chuyển

Chi Mai |

Đồ đạc tự dịch chuyển chỉ là một trong nhiều những chuyện kỳ bí đang diễn ra tại quán bar nhỏ Tyler’s Kiln của ông Allister Collins.

Thường xuyên nghe nhân viên bàn tán về những xáo trộn kỳ lạ trong quán bar nhỏ của mình tại thành phố Canterbury, Anh Quốc, ông Allister Collins - chủ quán đã lắp camera giám sát để quyết tìm cho ra sự thật.

Cuối cùng, sau 2 tháng miệt mài xem clip ghi hình, ông cũng tận mắt nhìn thấy đồ vật tự dịch chuyển trong quán vào lúc đêm vắng không người.

Tổng hợp những hình ảnh ghi được từ camera giám sát tại quán Tyler’s Kiln.

Nghe nhân viên kháo nhau về tiếng bước chân bí ẩn trong quán, người đàn ông lắp camera và phát hiện thấy ghế tự di chuyển - Ảnh 2.

Chiếc ghế tự kéo ra, đẩy vào trong khi chẳng có ai trong vườn.

Được biết, quán Tyler’s Kiln bắt đầu lắp camera vào khoảng đầu tháng 8 vừa qua. Tính đến thời điểm hiện tại, ông Allister đã có trong tay một bộ sưu tập những hiện tượng kỳ bí như phim kinh dị. Có lần, ông thấy ghế đột nhiên di chuyển như thể đang có người kéo ra để ngồi. 

Lần khác, cánh cửa sổ đang đóng cũng bỗng tự đóng lại. Chưa kể tới đó là lần chiếc ô lớn ngoài vườn bỗng tự bật ra giữa nơi không nơi và vô số những lần bàn ghế xếp một đằng, nằm một nẻo.

Nhân viên của ông Allister cũng cảm thấy sợ hãi bởi chính họ là những người thường xuyên nhìn thấy bóng đen lướt qua cửa hoặc tiếng bước chân người đi mặc dù ngoài đường vắng tanh chẳng có ai. Còn việc cốc thủy tinh tự rơi ra khỏi giá là chuyện quá thường ngày.

Hiện tại những chuyện ly kỳ tại quán Tyler’s Kiln đang là đề tài gây tò mò của người dân cũng như các nhà ngoại cảm trong vùng. Để có được nhận định chính xác nhất về quán rượu cổ này, một nhóm nhà ngoại cảm địa phương đã quyết định tới đây để khảo sát tình hình.

Nghe nhân viên kháo nhau về tiếng bước chân bí ẩn trong quán, người đàn ông lắp camera và phát hiện thấy ghế tự di chuyển - Ảnh 3.

Chiếc ô cũng tự mở ra mặc dù trước đó quán đã đóng nó lại.

(Nguồn: Mirror)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại