Ngân 98: "Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi"

Tùng Ninh |

Vừa qua, tại chương trình Star Voice phần tiếp theo, Ngân 98 đã chia sẻ về mối quan hệ hiện tại giữa mình và Lương Bằng Quang.

Tôi và Lương Bằng Quang chưa bao giờ biết chiêu trò là gì

Tôi và Lương Bằng Quang đã quay lại với nhau nhưng mới chia tay tiếp được một tuần. Chúng tôi thấy không hài lòng về đối phương nên chia tay thử, còn quay lại hay không thì tôi không biết. Tôi thích Lương Bằng Quang vì lúc nào cũng nhẹ nhàng, như ông Phật vậy.

Tôi đã từng thấy người yêu bạn bè tôi bị bạn trai đánh đập dã man, kinh khủng lắm.

Ngân 98: Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi - Ảnh 1.

Nói tôi và Lương Bằng Quang lấy chuyện yêu nhau để pr là không đúng. Anh Quang không phải ca sĩ, cũng chẳng đi hát hay ra MV gì cả. Còn bản thân tôi cũng chẳng có gì cần pr. Có pr thì cũng có nhiều cách chứ không cần lôi nhau.

Chuyện yêu nhau rồi chia tay rồi quay lại là chuyện bình thường của mọi cặp đôi, sao lại nói tôi và Lương Bằng Quang chiêu trò.

Tôi nói thật, tôi và Lương Bằng Quang chưa bao giờ biết chiêu trò là gì. Mấy clip nóng của tôi và Lương Bằng Quang lâu rồi.

Coi lại clip với Lương Bằng Quang, tôi thấy ớn. Lúc quay clip đó tôi không nghĩ gì hết, giờ coi lại thây ớn.

Yêu Lương Bằng Quang, tôi không sợ anh ấy ngoại tình hay gì hết vì tôi tự tin mình trẻ hơn những 12 tuổi, lại đẹp và tự lập, tự lo về tài chính được cho mình. Tôi không ăn bám nên không sợ Lương Bằng Quang ngoại tình rồi bỏ đi, không ai chu cấp cho tôi. Thích thì cứ đi, tôi không cấm.

Ngân 98: Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi - Ảnh 3.

Tôi mượn Lương Bằng Quang 5 ngàn cũng phải trả đủ 5 ngàn

Tôi không hiểu sao ai cũng nghĩ tôi yêu Lương Bằng Quang vì tiền. Nếu có một điều ước, tôi sẽ ước những người đó được yêu anh Quang để biết có được chu cấp hay phải tự lo hoàn toàn.

Tôi phải tự lo từng chút một. Chúng tôi rất sòng phẳng, tới mức tôi mượn Lương Bằng Quang 5 ngàn cũng phai trả đủ 5 ngàn.

Mới đây, anh Quang mới tặng tôi một món quà giá trị là một chiếc đồng hồ. Anh tặng tôi vì tôi đóng chung Youtube với anh ấy, giúp kênh của anh ấy được nhiều người quan tâm và đoạt nút bạc. Chứ kênh Youtube của anh ấy cả chục năm rồi có ai coi đâu.

Tôi và Lương Bằng Quang đến với nhau bằng tình cảm nên mới quay lại, chứ không thì còn lâu. Anh Quang cũng là một người giỏi, thiếu gì con gái. Tôi cũng chẳng thiếu gì đàn ông. Phải yêu nhau thì mới ở lại.

Tôi là người khuyên Lương Bằng Quang nên đi phẫu thuật. Trước đây anh Quang yêu bạn gái nào cũng phẫu thuật hết.

Chẳng hiểu sao mọi người lại nói tôi được nhiều thứ khi yêu Lương Bằng Quang. Mọi người nên nhớ từ khi yêu tôi anh Quang được chú ý nhiều hơn hẳn, post một tấm hình chụp chung mà lên tới 20 ngàn like. Vậy thì mọi người nghĩ xem ai nhận được nhiều hơn.

Ngân 98: Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi - Ảnh 4.

Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi

Khi yêu Lương Bằng Quang, tôi bị gia đình anh ấy nói rất nhiều. Lúc chưa biết tôi trên mạng thế nào, mẹ anh Quang rất thích tôi. Nhưng khi biết rồi thì phản đối tôi một cách dữ dội.

Anh Quang cũng phản đối lại gia đình mình vì anh ấy tự lập rồi và chuyện ngăn cản là không đúng.

Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi. Anh ấy là người đàn ông không rượu chè, say xỉn, không đi bar và thích đi du lịch nên khá tốt, điều sai trái anh ấy làm với tôi là đong đưa cô nọ cô kia. Chính vì hay đong đưa nên chúng tôi chia tay.

Bản thân tôi cũng nhiều đàn ông tán tỉnh nhưng tôi lạnh lùng lắm. Anh Quang có biết chuyện này nhưng cũng yên tâm vì tôi chung tình lắm, ai rủ đi chơi cũng từ chối.

Điều sai trái tôi làm với anh Quang là hay hỗn láo, do tính cách còn trẻ con nên bướng.

Sau khi chia tay được hơn một tuần, tôi khá nhớ anh Quang. Tôi không biết người khác sao chứ riêng tôi mà đã quen một ai đó là không thể quên được. Nhưng chuyện quay lại không nói trước được.

Ngân 98: Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi - Ảnh 5.

Tôi không tìm đại gia vì có tìm cũng chẳng có

Nhiều người bảo tôi trẻ đẹp như vậy sao không quen những người chiều chuộng, lo cho cái nọ cái tôi. Tôi cũng nghĩ tới điều đó nhưng không làm được. Với tôi, dù là đại gia, nhiều tiền mà tôi không thích thì cũng như không.

Giả dụ có một người bỏ nhiều tiền ra để được yêu tôi, tôi cũng phải xem họ thế nào. Nếu họ giỏi giang, tốt bụng thì tôi ok thôi, nhưng vũ phu, bạo lực thì không. Tôi không tìm đại gia vì có tìm cũng chẳng có, nên tốt nhất để duyên tới. Tôi không tìm bất cứ ai hết.

Nói ra thì không ai tin, nhưng tôi chỉ có 2 mối tình thôi. Mối tình đầu của tôi ở dưới quê, quen ba năm.

Lúc quen bạn đó, tôi phải giấu diếm cha mẹ, đi chơi chỉ sợ bị bắt gặp. Càng cấm tôi lại càng quen. Đùng một cái, một hôm nọ mẹ gọi tôi tới bắt cưới người đó, tôi không chịu nên ôm đồ lên Sài Gòn sống.

Ngân 98: Lương Bằng Quang vẫn làm những chuyện sai trái với tôi - Ảnh 6.

Kiểu của tôi là càng cấm tôi càng thích, còn cho rồi là tôi vất, nên đồng ý cho cưới là tôi chán người đó luôn. Mối tình thứ hai của tôi chính là anh Quang.

Tôi không bị chỉ trích gì khi quen anh Quang, chỉ có anh ấy bị chỉ trích vì đang là nhạc sĩ có tiếng mà lại quen con nhỏ thị phi như tôi.

Nhưng gần đây, tôi lai bị chỉ trích vì anh Quang chẳng có gì mà tôi cũng quen. Tôi chẳng biết gì hết, chỉ đơn giản là thích thì yêu thôi. Hiện tai, tôi không yêu ai hết, chỉ yêu bố mẹ thôi.

Hiện tại, tôi chưa muốn lập gia đình hay có con. Tôi thích động vật hơn trẻ con. Trong tương lai, tôi vẫn tiếp tục kinh doanh, buôn bán chuyên nghiệp hơn và cố gắng đi theo nghề DJ tôi thích.

Tôi chẳng có gì muốn nói với antifan vì tôi không nghĩ đến họ. Tôi chỉ thích chọc tức antifan chứ không chửi lại bao giờ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại