Nga: Anh từ chối hợp tác trong vụ cựu điệp viên Skripal bị đầu độc

VIETNAM+ |

Theo TASS, một người phát ngôn của Đại sứ quán Nga tại Anh nói với truyền thông Nga rằng London vẫn tiếp tục từ chối hợp tác với Moskva trong việc điều tra vụ doanh nhân người Nga Nikolai Glushkov bị ám sát, cũng như vụ cựu điệp viên cơ quan tình báo quân đội (GRU) người Nga Sergei Skripal và con gái Yulia bị đầu độc.

Người phát ngôn nêu rõ: "Anh vẫn tiếp tục giữ im lặng, từ chối đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi của Văn phòng Tổng công tố Nga và Đại sứ quán về những tiến triển liên quan tới đề nghị của Moskva về vụ ám sát công dân Nga, cũng như âm mưu sát hại các công dân Nga trên lãnh thổ Anh."

Đại sứ quán cũng cho biết: "Chúng tôi phải nói rằng Anh thể hiện một mức độ hợp tác bằng không trong việc điều tra những vụ án nổi tiếng này. Chúng tôi tin rằng điều này có hại cho các hoạt động thực thi pháp luật nhằm tìm ra sự thật và khôi phục công lý"./.

theo VietnamPlus

Đọc tin tức VN nhanh nhất, xem tin thế giới mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
    Công ty Cổ phần VCCorp

    © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

    Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
    Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Email: btv@soha.vn
    Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
    Điện thoại: 024 7309 5555

    Liên hệ quảng cáo:
    Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH:
    Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
    số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Tel: (84 24) 7307 7979
    Fax: (84 24) 7307 7980
    Chính sách bảo mật

    Chat với tư vấn viên