Nền tảng giáo dục ứng dụng AI của Singapore ra mắt thị trường Việt Nam

Đ.Huyền |

Xu hướng công nghệ giáo dục EdTech đang gia tăng tại Việt Nam và Đông Nam Á thúc đẩy các ứng dụng công nghệ giáo dục mới xâm nhập thị trường Việt...

Geniebook - một trong những nền tảng công nghệ giáo dục (EdTech) lớn nhất tại Singapore vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam ngày 18/8.

Ngoài Singapore và Việt Nam, nền tảng EdTech này cũng đang hoạt động mạnh tại Indonesia và Malaysia với mức tăng trưởng doanh thu 2.000% từ năm 2019 trên toàn Đông Nam Á, số lượng nhân viên trên toàn cầu khoảng 350 người và đang mở rộng đội ngũ gấp 5 lần.

Vào Việt Nam, Geniebook ứng dụng công nghệ AI cá nhân hóa, triển khai với ba bộ môn: Toán, Tiếng Anh và Khoa học 100% bằng tiếng Anh theo chuẩn giáo dục Singapore.

Người dùng sẽ sử dụng ngân hàng câu hỏi ứng dụng công nghệ AI, đưa ra những chương trình học cá nhân hoá dành riêng cho từng học sinh dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của người học. Ứng dụng cũng cung cấp lớp học trực tuyến giúp người học theo dõi bài và quay lại làm tiếp bài tập của mình, đồng thời có thể gửi câu hỏi thắc mắc lên lớp học ảo để giáo viên để nhờ giúp đỡ.

Nền tảng giáo dục ứng dụng AI của Singapore ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Neo Zhizhong, Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của Geniebook chia sẻ về xu hướng EdTech trong buổi ra mắt Geniebook tại Việt Nam.

Ông Neo Zhizhong, CEO của Geniebook cho biết, với thị trường gần 30 triệu người học tập và sự phát triển của xu hướng EdTech tại Việt Nam, Geniebook tự tin là ứng dụng tiên phong cung cấp giải pháp học tập công nghệ và mong muốn chinh phục một triệu người dùng trong thời gian ngắn.

Tháng 10/2021, Geniebook đã kêu gọi thành công 16,6 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A từ East Ventures, Lightspeed Venture Partners và một số nhà đầu tư thiên thần khác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại