*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
nấu canh
Có nên vò rau trước khi nấu canh?
Đời sống 2024-08-16T16:39:00Vò rau trước khi nấu canh là thói quen của nhiều người, hành động này có ảnh hưởng đến chất lượng món ăn hay không cũng khiến không ít người thắc mắc.
Có nên chiên cá trước khi nấu canh?
Đời sống 2024-07-22T16:32:00Canh cá là món ăn ngon nhưng mùi tanh của cá có thể làm giảm sự hấp dẫn của nó, các bà nội trợ đã dùng bí kíp gì để khử mùi tanh và giữ thịt cá không bị nát?
Tận dụng nước luộc thịt để nấu rau là đúng hay sai? Chuyên gia đưa ra câu trả lời bất ngờ
Đời sống 2024-05-07T16:28:00Nước luộc thịt thường có bọt nổi lên, nhiều người tưởng rằng đây là tạp chất không an toàn, nhưng thực tế không hẳn vậy.
Loại củ dân dã mang nấu canh thì cực bổ dưỡng cho mùa lạnh
Đời sống 2022-10-13T16:39:00Thức quà quê khiến người ta thổn thức mãi khi mùa lạnh về: 'Củ ấu sừng trâu, đi đâu cũng nhớ!'
Cách đơn giản nấu món canh mà có đủ cả rau và thịt
Đời sống 2022-09-22T16:33:00Một bát canh thịt bò củ cải với vị ngọt tự nhiên khá ngon miệng, món ăn thích hợp chế biến cho bữa cơm hàng ngày.
Sang nhà bạn ăn chực nhưng chê món canh có "sinh vật" lạ, cô gái bị dân mạng thi nhau ném đá
Nhịp sống mới 2021-06-25T23:00:00Chuyện gì đã xảy ra với tô canh và vì sao cô gái lại bị ném đá vậy?
Tôi học được cách nấu canh cá của đầu bếp Hàn Quốc, mẹ chồng cũng phải xuýt xoa khen ngon
Lâu lâu 'ăn sang' một bữa, nấu canh cá hồi kim chi mời cả nhà ăn tối bạn nhé!
Khoe món "đặc sản" yêu thích, cô gái trẻ khiến dân tình sợ hãi vì thứ được đem ra nấu canh
Nhịp sống mới 2019-02-21T22:00:00Đó là một loại thực phẩm rất quen thuộc với các bà nội trợ, nhưng qua cách chế biến chẳng giống ai của cô gái trẻ Thu T. thì món ăn ngon tuyệt vời bỗng biến thành... thảm họa, khiến ai trông thấy cũng sợ hãi.
Không ai có thể tin được khi tôi nấu canh mà không cần bếp hay lửa, nhưng đó là sự thật!
Đời sống 2018-10-26T12:02:00Để không mất nhiều thời gian chuẩn bị cho bữa tối, bạn hãy thử nấu canh tôm bơ ngon lạ mà chẳng hề cần bật bếp theo công thức dưới đây nhé!
Bí xanh không chỉ để nấu canh
Sống khỏe 2013-12-01T09:00:30Bí xanh là loại quả dễ kiếm vào mùa hè. Loại quả này rất được ưa chuộng để nấu canh giải nhiệt, ngoài ra còn được chị em yêu thích như một vị thuốc làm đẹp, giảm cân...