Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ!

Minh Hiếu |

Chưa tới Halloween mà những người này đã biết cách khiến dân mạng khiếp sợ bởi loạt tác phẩm nấu nướng “trời ơi đất hỡi” của mình.

Con người sinh ra ai cũng có ít nhất một tài năng thiên bẩm. Người thì hát hay, nhảy giỏi, có thiên hướng nghệ thuật, người lại đảm đang chuyện bếp núc… Nói chung là, không một ai có thể hoàn hảo đến độ giỏi tất cả trong mọi chuyện.

Những người dưới đây cũng vậy, họ sinh ra tài năng trong lĩnh vực gì chưa rõ, nhưng trước mắt thì ai cũng… có thù với chuyện bếp núc!

Bạn gái lâu lâu mới vào bếp làm bánh tặng tôi, nhưng em có biết là em suýt làm anh… gãy răng không?!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 1.

Sau này có xay sinh tố thì nhớ đậy nắp thật kín nhé các bác!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 2.

Hình ảnh của một nhân viên tiệm trà sữa vào 5 phút ngay trước khi chuẩn bị hết ca làm…

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 3.

Bỏ cà tím vào lò nướng nhưng quên lấy dao ra ngoài, kết quả thì...

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 4.

Thấy người ta làm bánh con bọ dễ thương quá nên muốn làm theo, kết quả lại ra… bánh con quỷ!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 5.

Món "gà nướng bóng đêm" với lớp da trông không thể bóng bẩy hơn!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 6.
Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 7.

Đây là bố tôi khi cố làm thử rượu vang tại nhà, dọn xong chắc cũng cả tiếng đồng hồ!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 8.

Đây là thành phẩm sau khi tôi dùng ống tiêm để làm phần nhân thạch…

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 9.

Những pha chặt đôi thớt "đi vào huyền thoại" của hội ghét bếp.

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 10.
Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 11.

Sau này có nấu ăn thì nhớ "cẩn thận củi lửa", có tật hay quên mà cứ thích vào bếp thì kiểu gì cũng "toang"!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 12.
Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 13.

Nấu nướng thế này thì hỏi sao lấy chồng được đây?

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 14.
Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 15.

Này thì "dâu tây phủ socola"....

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 16.

Cái nắp gì mà dỏm quá vậy?

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 17.

Xếp việt quất định làm một cái bánh hình mặt cười đáng yêu, kết quả lại ra… ác quỷ!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 18.

Định làm món trứng chần xuất sắc như trên mạng, ai ngờ đâu nó ra thứ dị hợm gì thế này?!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 19.

Còn đây là phiên bản "trứng nở hoa"!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 20.

Nguồn: Bored Panda

theo Pháp luật & Bạn đọc

Đọc tin nhanh nhất, xem tin mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên