Luộc gà xong liền thú thật không biết chặt, cô gái vẫn "hạ gục" mẹ chồng tương lai bằng việc đơn giản

Duy Nam |

Chỉ cần yêu thương thực lòng, sự thiếu sót nào rồi cũng có cách hoàn thiện.

Đó là câu chuyện của bà Đỗ Khang và con dâu Lê Hoa. Xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất, bà Khanh có dịp ôn lại kỉ niệm ngày đầu gặp con dâu.

Cách đây 14 năm, gia đình bà Khang gặp chuyện buồn phiền vì con trai ly hôn. Đứa cháu còn nhỏ, bà lại chưa về hưu nên gặp nhiều áp lực trong việc quán xuyến gia đình.

Một thời gian sau, chị Hoa về ra mắt gia đình. Ngày đầu tiên về chơi nhà, chị Hoa nhiệt tình vào bếp làm cơm tươm tấp nhưng gặp khó ở khoản chặt gà.

"Luộc gà lên xong, con dâu cô thẹn thùng bảo "con không biết chặt thịt gà". Chắc là cũng biết thôi nhưng vấn đề là bày đĩa cỗ thế nào cho đẹp.

... Sau đó thì Hoa cũng về nhà thăm, rồi chăm sóc bé. Gia đình mình đang có chuyện buồn mà tự dưng có một người con gái đến thương con mình mà thương cả cháu mình nữa, cô thấy rất xúc động", bà Khang chia sẻ.

Khi đã là người một nhà, bà mẹ chồng quý nhất tính giản dị và nhường nhịn của con dâu. Mỗi dịp lễ, tết, chị Hoa luôn chuẩn bị quà chu đáo cho mẹ chồng.

Về phần mình, chị Hoa dí dỏm cho hay cứ có dịp làm cỗ là lại nhờ bố chồng chặt thịt gà hộ. Chị sống khá hòa hợp với bố mẹ và con riêng của chồng.

Luộc gà xong liền thú thật không biết chặt nhưng cô gái vẫn "hạ gục" mẹ chồng tương lai bằng việc đơn giản

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại