Nam Thư: Tính tôi đã quyết thì sẽ làm hết mình

Lan Ngọc |

"Tôi tin khi bản thân cố gắng và hết lòng thì Tổ nghề sẽ đãi", Nam Thư nói.

Sau thời gian im ắng, diễn viên Nam Thư tiếp tục trình làng dự án mới mang tên Tiệm hoa dì ghẻ. 

Trong phim, Nam Thư vào vai cô chủ tiệm hoa Savia: "Savia sẽ là một cô gái xinh đẹp, thông minh. Tuy vẻ ngoài có thể sẽ giống một "bà tám" nhưng bên trong lại rất sâu sắc. Chính Savia là người tiếp nhận và gỡ rối các vấn đề xảy ra trong tiệm hoa. 

Hi vọng từ những câu chuyện đó, Thư và các bạn diễn viên có thể lan toả nhiều thông điệp ý nghĩa hơn đến với người xem", Nam Thư nói.

Nam Thư: Tính tôi đã quyết thì sẽ làm hết mình - Ảnh 1.

Diễn viên Ngọc Hoa (bên trái) và Nam Thư.

Ngoài Nam Thư, Tiệm hoa dì ghẻ còn có sự tham gia của loạt diễn viên có tiếng như Hữu Đằng (vai chú chín bảo vệ), Anh Đức (vai Trạng Nguyên), Hoàng Phi (vai Hồ Điệp), Ngọc Hoa (vai bà Năm thẩm mỹ), Hoàng Quân (vai Hoàng Nam), Duy Khương (vai Hồng Hành) và đặc biệt là ca sĩ Phương Mỹ Chi (vai Tí Nị). 

Mỗi nghệ sĩ sẽ có một màn hóa thân trong những nhân vật mang tính cách khác nhau, tạo nên màu sắc cho câu chuyện. Nam Thư chia sẻ: 

"Khi viết kịch bản cho Tiệm hoa dì ghẻ, Thư cũng đang nhắm luôn các nghệ sĩ sẽ tham gia cùng mình. Điều khiến Thư thấy hạnh phúc là khi ngỏ lời, mọi người đều đồng ý góp mặt và khá thích thú với kịch bản".

Nam Thư: Tính tôi đã quyết thì sẽ làm hết mình - Ảnh 2.

Diễn viên Hữu Đằng và Hoàng Phi.

Một số cảnh trong sitcom

Nam Thư cũng rất xúc động khi mọi người sắp xếp lịch công việc để có thời gian tập trung cho dự án của cô: "Mọi người đã cố gắng cân nhắc lịch trình và cho tôi một khoảng thời gian hợp lý nhất để tập trung cho dự án này. Nhờ vậy, tôi thấy mình được yêu thương biết nhường nào. 

Đó là động lực để tôi cố gắng hơn nữa, nhằm mang đến một sản phẩm chỉn chu cho người xem", cô nói.

Ngoài sự xuất hiện của dàn diễn viên đình đám, Tiệm hoa dì ghẻ còn gây ấn tượng với nội dung mới lạ, hấp dẫn. Mượn bối cảnh là tiệm hoa của Savia, người đẹp lồng ghép những tình huống hài hước vui nhộn để mang lại tiếng cười cho người xem. 

Nam Thư: Tính tôi đã quyết thì sẽ làm hết mình - Ảnh 4.

Phương Mỹ Chi vai Tí Nị.

Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng, Nam Thư còn khéo léo đưa vào những câu chuyện, những vấn đề xã hội đang được quan tâm hiện nay dưới góc nhìn nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sâu cay. Theo tiết lộ, để làm được điều này, nữ diễn viên đã chắt lọc, tìm hiểu kỹ các thông tin và bàn bạc kỹ lưỡng với ê-kíp trước khi bắt đầu ghi hình.

Nam Thư nói thêm, khi thực hiện Tiệm hoa dì ghẻ, cô chỉ mong sản phẩm mang lại những giây phút giải trí cho khán giả chứ không đặt nặng chuyện kiếm được nguồn thu từ phim. Cô thành thật: 

"Một sản phẩm dài hơi trên YouTube với đội ngũ ê-kíp hùng hậu thì rất khó để lấy lại vốn. Nhưng như mọi người đã biết, tính tôi đã quyết thì sẽ làm và hết mình vì nghệ thuật. Tôi tin khi bản thân cố gắng và hết lòng thì Tổ nghề sẽ đãi".

Phim dự kiến lên sóng vào lúc 20h từ ngày 31/5 trên kênh YouTube Nam Thư Official.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại