Nam phóng viên vạch trần bê bối của Seungri bị nghi đã mất tích và bị 'thủ tiêu' sau khi gửi lời đe dọa đến các 'ông lớn'

IMACHO |

Oh Hyuk Jin trở thành từ khóa hot nhất cổng thông tin Naver từ tối ngày 14/3 đến nay sau khi tin đồn anh mất tích và bị 'giết người diệt khẩu' lan truyền khắp mạng xã hội.

Bên cạnh nữ anh hùng Kang Kyung Yoon, ký giả Oh Hyuk Jin của tờ KS Daily cũng được xem là công thần trong việc vạch trần bê bối của Burning Sun, kéo theo đó là 1 loạt scandal chấn động liên quan đến Seungri và những người bạn. 

Mới đây, dư luận Hàn Quốc xôn xao khi có tin đồn nam phóng viên này đang mất tích, nghi ngờ đã bị thế lực thù địch thủ tiêu.

Nam phóng viên vạch trần bê bối của Seungri bị nghi đã mất tích và bị thủ tiêu sau khi gửi lời đe dọa đến các ông lớn - Ảnh 1.

Được biết, Oh Hyuk Jin không chỉ tập trung vào hành vi phạm pháp của Seungri và Burning Sun mà anh còn nhân cơ hội này điều tra về sự thao túng đáng sợ của các nhà tài phiệt lẫn chính trị gia. 

Chính vì vậy nên việc Oh Hyuk Jin trở thành mục tiêu "giết người diệt khẩu" của các "ông lớn" cũng không có gì là khó hiểu.

Trước đó, Oh Hyuk Jin đã lên trấn an dư luận không nên lo lắng, anh sẽ không để bản thân bị giết và làm giả hiện trường như một vụ tự tử. 

Thậm chí, nam phóng viên còn mạnh miệng khẳng định sẽ tiết lộ thêm nhiều sự thật kinh khủng hơn trong vòng vài ngày tới. 

Thế nhưng, động thái mới nhất của nam phóng viên khiến mọi người không khỏi lo lắng: bất ngờ đóng Instagram sau đó mở lại nhưng cài chế độ riêng tư.

Nam phóng viên vạch trần bê bối của Seungri bị nghi đã mất tích và bị thủ tiêu sau khi gửi lời đe dọa đến các ông lớn - Ảnh 2.

Ngay sau khi tin đồn này được lan truyền rộng rãi, từ khóa Oh Hyuk Jin đã nằm chễm chệ ở thứ hạng đầu trên cổng thông tin Naver, đến sáng nay (15/3) vẫn chưa rơi khỏi top 10. 

Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự lo lắng, đồng loạt cầu nguyện cho sự an toàn của anh. 

Điều đáng chú ý là vào ngày 4/3, Oh Hyuk Jin cũng để lại lời nhắn, như muốn nhắm thẳng vào những kẻ đang có ý định hãm hại mình rằng: "Nếu tôi có xảy ra chuyện gì, tiền bối Noh Seung Il sẽ hành động".

Trong quá khứ, Noh Seung Il là người tích cực điều tra vụ tự tử của cố diễn viên Choi Jin Sil, thời gian gần đây cũng giúp đỡ Oh Hyuk Jin trong vụ bê bối của Burning Sun. 

Thời gian trước, một căn nhà ở quê Noh Seung Il bị thiêu rụi được cho là động thái cảnh cáo ông không nên tiến xa hơn, xía mũi vào những chuyện không liên quan đến mình.

Nam phóng viên vạch trần bê bối của Seungri bị nghi đã mất tích và bị thủ tiêu sau khi gửi lời đe dọa đến các ông lớn - Ảnh 3.
Nam phóng viên vạch trần bê bối của Seungri bị nghi đã mất tích và bị thủ tiêu sau khi gửi lời đe dọa đến các ông lớn - Ảnh 4.

(Nguồn: Allkpop)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại