Năm 2019 có 3 con giáp toàn vẹn nhất: Tình duyên suôn sẻ, tài lộc dư dả

Thanh Hương |

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng người Mỹ, năm Kỷ Hợi này có 3 con giáp may mắn có được cuộc sống viên mãn trọn vẹn nhất từ cả tài lộc lẫn tình duyên.

Thông thường, mỗi năm sẽ có một số con giáp nhất định được thượng đế ban phước lành và gặp may mắn ở một hoặc vài lĩnh vực nào đó.

Tuy nhiên, cũng có những con giáp được ưu ái hơn do họ đã phải chịu đựng nhiều khó khăn trong quá khứ, song vẫn miệt mài tiến lên và luôn hướng về phía trước.

Theo chuyên gia phong thủy người Mỹ Carmen Mayes, cố vấn của tờ báo danh tiếng Business Insider, năm Kỷ Hợi 2019 này có 3 con giáp đặc biệt, có được cuộc sống viên mãn nhất, khi mà họ đồng thời gặp may trong cả chuyện tài chính lẫn các mối quan hệ riêng tư.

Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Ngoài một mối quan hệ viên mãn, tuổi Thìn sẽ có nguồn thu nhập tăng cao bất ngờ nhờ công việc họ không ngờ tới 

(1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Với những người tuổi Thìn, 2019 có thể là một cột mốc đặc biệt, ghi lại những dấu ấn về các thành tựu trong mọi mặt của họ, khiến họ khó có thể quên.

Năm 2019 có 3 con giáp toàn vẹn nhất: Tình duyên suôn sẻ, tài lộc dư dả - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Các cơ hội tốt dường như chỉ chực sẵn cơ hội này để xảy đến với họ, và nhờ vào bản lĩnh tuyệt vời của người tuổi Thìn, nên chúng đã được phát huy mạnh mẽ và giúp họ thu về những thành tựu đáng tự hào.

Vốn là những người thông minh, nhiệt huyết, tuổi Thìn sẽ không dễ để các cơ hội kiếm tiền vụt xa khỏi tầm tay, nên họ sẽ tận dụng hết mức.

Ngoài ra, thần tình yêu cũng sẽ không bỏ qua người có con giáp đứng thứ 5 này.

"Trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Thìn sẽ có một dòng năng lượng dồi dào, ổn định. Các cơ hội trong sự nghiệp hoặc các cơ hội kiếm tiền ngoài lề sẽ đột nhiên xuất hiện, giúp họ tăng cao thu nhập.

Bên cạnh đó, những người tuổi Thìn còn độc thân thì sẽ tìm được một nửa đặc biệt của mình, còn những người đã có đôi có cặp thì có thể đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới", chuyên gia Carmen dự đoán.

Tuổi Ngọ sẽ có sự nghiệp phát triển và những mối quan hệ hứa hẹn

(1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002)

Cũng giống như tuổi Thìn, tuổi Ngọ cũng gặp rất nhiều may mắn trong năm Kỷ Hợi này, từ sự nghiệp, cho đến tài chính và các mối quan hệ. Với họ, 2019 là thời điểm để họ phát triển, bùng nổ, thu về thành quả, đặc biệt là trong công việc và kinh doanh.

Năm 2019 có 3 con giáp toàn vẹn nhất: Tình duyên suôn sẻ, tài lộc dư dả - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo chuyên gia Carmen, các cơ hội tốt xuất hiện trong năm nay không chỉ giúp cho họ có nhiều tiền bạc, mà còn giúp họ nâng cao uy tín. Điều này, vô hình trung, giống như một chiếc bàn đạp, giúp họ có thêm các cơ hội kinh doanh và tài chính trong tương lai, cũng như các cơ hội mở rộng mạng lưới tuyệt vời về sau.

Tuy nhiên, có câu nói, "Phải tiêu tiền mới kiếm được tiền" và câu nói này được áp dụng khá đúng với tuổi Ngọ trong năm nay. Họ sẽ bị buộc phải đầu tư cho các hoạt động có mục đích nâng cao vị thế, phát triển sự nghiệp cho mình.   

Bên cạnh đó, về chuyện tình duyên, Carmen cho rằng: "Đây là một năm tốt cho cả người tuổi Ngọ độc thân hoặc đã có gia đình. Nói chung các mối quan hệ của họ sẽ luôn hòa hợp và hỗ trợ cho nhau".

Tuổi Tuất được hưởng lợi từ những thử thách trong quá khứ, bất ngờ tỏa sáng

(1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Chăm chỉ, cần mẫn và thường tuân theo nguyên tắc, đó là những tính cách điển hình của người tuổi Tuất và cũng là các đặc điểm cần có ở những người thành công.

Năm 2019 có 3 con giáp toàn vẹn nhất: Tình duyên suôn sẻ, tài lộc dư dả - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo chuyên gia Carmen, năm Mậu Tuất 2018 là thời điểm người tuổi Tuất gặp phải nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với sự kiên định trong tính cách, những trở ngại này không những không quật ngã được họ, mà còn giúp họ tích lũy kinh nghiệm, đúc rút ra những bài học vô giá và trưởng thành hơn.

Chỉ một năm qua đi, nhưng người tuổi Tuất đã biết nên làm những gì, nên tránh những gì, đặc biệt là trong kinh doanh, nhờ đó mà gặp được cơ hội tốt là họ nhanh chóng nắm bắt và đạt được thành công.

Cũng như 2 con giáp may mắn phía trên là Thìn và Ngọ, tuổi Tuất sẽ có nhiều ưu thế trong cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên. Tất nhiên, không có thành công nào tự tìm đến với bạn nếu bạn ngồi không, vì thế, người tuổi Tuất cần tiếp tục nỗ lực và cố gắng để may mắn mỉm cười với mình nhé.

Bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy Carmen cũng có 1 lưu ý với người tuổi Tuất, đó là "Hãy vứt những thứ không dùng đến trong nhà bạn để khơi thông những nguồn năng lượng ứ trệ, tạo tiền đề cho sự phát triển của bạn".

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đôi điều về chuyên gia phong thủy Carmen Mayes

Carmen Mayes

Carmen Mayes là một chuyên gia phong thủy trẻ nhưng khá tài năng và nổi tiếng tại Mỹ. Ngoài việc làm cố vấn của tờ báo danh tiếng Business Insider, cô còn mở các lớp dạy về phong thủy cũng như thiền cho các học viên tại Brooklyn, New York, nhằm giúp họ kết hợp các bộ môn khoa học để mang tới một cuộc sống hài hòa, cân đối và thư giãn.

Theo This is Insider

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại