Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì

Hoàng Linh |

Để có thân hình đẹp nhất khi xuất hiện, những mỹ nhân Hoa ngữ này đã áp dụng rất nhiều phương pháp giảm cân.

Đối với những sao nữ trong showbiz, họ ngoài gương mặt xinh đẹp ra thì còn phải luôn giữ cho mình một thân hình thật hoàn hảo mỗi khi xuất hiện. Chính những áp lực về cân nặng khiến cho họ phải tìm đến các phương pháp giảm cân mà mọi người ai nghe thấy cũng phải giật mình.

Dương Tử

Là một ngôi sao dễ tăng cân nên Dương Tử gặp phải rất nhiều áp lực khi muốn giữ cho cân nặng ở mức vừa vặn nhất. Khi quay bộ phim Cá mực hầm mật, Dương Tử đã phải giảm cân nặng từ 60kg xuống còn 45kg, chỉ dám ăn rau củ quả và một ít tôm mà thôi. Với thực đơn ép cân như vậy, fan hâm mộ đều rất lo lắng cho sức khỏe của Dương Tử, nhất là khi cô luôn trong trạng thái kín lịch trình.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 1.
Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 2.

Dương Mịch

Dương Mịch luôn xuất hiện với thân hình thon gọn và gần như là hoàn hảo nhất trong số các nữ diễn viên Hoa ngữ. Để có được một thân hình chuẩn như vậy, khẩu phần ăn của Dương Mịch chủ yếu là những món chế biến từ thực vật, thỉnh thoảng cô mới dùng thêm một ít trứng. 

Để luôn giữ cho bản thân ở mức cân nặng 43 khi chiều cao là 1m66, Dương Mịch cũng rất chăm chỉ tập thể dục và bộ môn yêu thích của cô chính là pilates.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 3.
Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 4.
Dương Mịch từng chia sẻ thực đơn giảm cân của mình trên Weibo.
Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 5.

Cô từng gây xôn xao vì chỉ dám ăn... 1 sợi mì do không muốn tăng cân.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh từng nặng 55kg khi cô chỉ cao tầm 1m6, khi đó nữ diễn viên bị chê rất nhiều về thân hình của mình. Sau khi sinh con xong, Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu trở về tập gym để giữ cho mình một thân hình săn chắc, đồng thời lập chế độ ăn uống nghiêm ngặt để giảm cân. 

Bà xã Phùng Thiệu Phong từng khoe thực đơn của mình trong khoảng thời gian quay Hữu phỉ chỉ có một số loại hoa quả như dâu tây, berry. Hiện tại cân nặng của Triệu Lệ Dĩnh chỉ vào khoảng 40kg, fan hâm mộ cảm thấy cô quá gầy so với mức bình thường.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 6.
Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 7.

Angelababy

Đối với Angelababy thì "giảm cân là sự nghiệp cả đời của phụ nữ" và cô luôn cố gắng để giữ cho bản thân chỉ nặng 45kg khi có chiều cao lên đến 1m68. 

Để có thể giữ vững cân nặng, Angelababy chọn những món thanh đạm ít muối, ít cay, ít dầu mỡ, ăn thêm trứng và tích cực tập gym. Chính vì quá khắc nghiệt với bản thân trong việc giảm cân, mọi người thường thấy bà xã Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện với thân hình gầy trơ xương.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 8.
Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 9.

Giảm cân quá nhiều khiến Angelababy bị chê là "bộ xương di động".

Địch Lệ Nhiệt Ba

Tuy là một mỹ nữ "ham ăn" và còn được mệnh danh là "Địch béo" nhưng trên thực tế thì Địch Lệ Nhiệt Ba không "béo" như vậy. Cũng giống như nhiều mỹ nhân khác trong showbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng phải ép cân bằng việc chỉ ăn rau củ quả và cô cũng bỏ không ăn bữa tối, điều đó giúp cô luôn giữ được cân nặng ở mức 47kg. Tuy cách này của người đẹp Tân Cương có thể giảm cân hiệu quả nhưng các chuyên gia đều đánh giá nó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 10.
Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 11.

Sau những hình ảnh "ham ăn" là cả một quá trình giảm cân của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cúc Tịnh Y

"Mỹ nhân 4.000 năm" luôn xuất hiện với thân hình nhỏ nhắn và cân nặng của cô được tiết lộ là chỉ vào khoảng 38kg. Theo như Cúc Tịnh Y chia sẻ bí quyết giảm cân thì khi ăn cô sẽ nhai thật lâu, từ đó tạo ra cảm giác "no", như vậy sau đó sẽ không còn muốn ăn nữa. Hình ảnh Cúc Tịnh Y nhai một miếng bánh mì đến… 32 lần từng gây xôn xao trên khắp các diễn đàn.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 12.
Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 13.

Nếu Dương Mịch chỉ ăn 1 sợi mì thì Cúc Tịnh Y lại gây chú ý khi nhai 1 miếng bánh mì tận 32 lần.

Ngô Cẩn Ngôn

Cao 1m65 nhưng thể trọng của Ngô Cẩn Ngôn chỉ trong khoảng 38kg khiến cô từng không ít lần bị chê vì quá gầy. Bản thân nữ diễn viên Diên Hi Công Lược cũng từng chia sẻ về phương pháp giảm cân, các bữa ăn cô chỉ dùng salad với những loại hoa quả ít đường, giúp tạo cảm giác no và còn tốt cho da. Không chỉ vậy, Ngô Cẩn Ngôn cũng dành thời gian cho tập thể dục với những bài tập vô cùng khắt khe.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 14.
Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 15.

Chế độ giảm cân quá mức khắt khe khiến Ngô Cẩn Ngôn gầy ở mức đáng báo động.

Cảnh Điềm

Netizen chưa từng nhìn thấy Cảnh Điềm có bất cứ khoảnh khắc nào với thân hình "thừa cân" cả. Theo như bí quyết để có cân nặng 44, "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" cho biết cô ăn rất ít vào bữa sáng và bữa tối, bữa trưa thì ngoài rau củ quả thì có thêm ức gà, cá hoặc đậu phụ. Ngoài ra, việc tập thể dục cũng giúp cô luôn giữ được cho mình thân hình chuẩn không cần chỉnh.

Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 16.
Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 17.
Cảnh Điềm cũng đặt ra cho mình một chế độ ăn uống khắt khe.
Mỹ nhân Hoa ngữ và những phương pháp giảm cân khó đỡ: Dương Mịch chỉ ăn một sợi mì, Cúc Tịnh Y nhai 32 lần với một mẩu nhỏ bánh mì - Ảnh 18.

theo Trí Thức Trẻ

Đọc tin tức mới nhất, xem tin tức giải trí nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên