Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới giải thích việc xăm kín người

Hà Trang |

Đây là lần đầu Nana chia sẻ về loạt hình xăm trải đều trên cơ thể cô.

Cách đây 1 tuần, Nana tiết lộ những hình xăm mạng nhện, hoa, lá… trải đều khắp cơ thể, từ vai xuống mắt cá chân tại buổi họp báo phim điện ảnh Confession. Nhiều khán giả bất ngờ vì từ người có làn da trắng mịn màng trở thành mỹ nhân xăm hình toàn thân.

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới giải thích việc xăm kín người - Ảnh 1.
Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới giải thích việc xăm kín người - Ảnh 2.

Nana khẳng định xăm hình từ vai xuống mắt cá chân. Ảnh: jin_a_nana.

Với hình ảnh táo bạo này, người hâm mộ hoài nghi về những hình xăm là thật hay hóa trang để phục vụ cho phim mới. Không ít người đoán rằng đây chỉ là hình xăm henna. Xăm henna là hình thức nghệ thuật dùng bột xăm từ lá cây henna vẽ lên da, một cách xăm không vĩnh viễn, khởi nguồn từ nét văn hóa Ấn Độ.

Pledis Entertainment - công ty quản lý của mỹ nhân sinh năm 1991 không đưa ra câu trả lời cụ thể, vì “đó là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ”.

Trước sự quan tâm lớn của người hâm mộ, Nana lần đầu chia sẻ về hình xăm của mình tại buổi họp báo ra mắt bộ phim Glitch ngày 27/9.

"Nhân vật Bora (trong phim Glitch) của tôi có nhiều hình xăm và tôi muốn những hình xăm đó phải có ý nghĩa. Vì vậy, tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn hình xăm. Tuy nhiên, Bora không phải lý do của những hình xăm này. Đây là những mẫu xăm tôi muốn có từ lâu. Trong tương lai, nếu có cơ hội, tôi muốn chia sẻ điều này với người hâm mộ vì sao tôi chọn chúng. Nhưng tôi không chắc liệu ngày đó có đến không nữa”, cựu thành viên After School nói.

Mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới giải thích việc xăm kín người - Ảnh 3.

Mỹ nhân 31 tuổi tại buổi họp báo phim Glitch. Ảnh: MBC.

Nana tên thật là Im Jin Ah, sinh năm 1991, cao 1,71 m. Trước khi trở thành ca sĩ thần tượng nhóm After School vào năm 2009, cô là người mẫu, xếp thứ tư trong cuộc thi Asia Pacific Super Model Contest 2009.

Cựu thành viên After School được khen đẹp như búp bê Barbie. Hai năm liên tiếp - 2014 và 2015 - Nana đứng đầu bảng xếp hạng 100 người đẹp nhất thế giới. Các chuyên gia TC Candler nhận xét Nana có thân hình gợi cảm, vẻ đẹp sắc sảo, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại