Mỹ nhân gốc Á nóng bỏng được "lùng sục" khi tham gia MV Hãy trao cho anh trả lời độc quyền báo VN, nhận xét về Sơn Tùng

Lan Hương |

Sau khi góp mặt trong MV "Hãy trao cho anh", Taylor Tran là một trong những mỹ nhân được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua. Trong cuộc trò chuyện với báo Trí Thức Trẻ, cô đã chia sẻ những cảm nhận về việc hợp tác với Sơn Tùng cũng như cát-xê nhận được.

Trong dàn mỹ nữ nóng bỏng của MV "Hãy trao cho anh", Taylor Tran là mỹ nhân gốc Á duy nhất. Cô xuất hiện cùng các người mẫu khác và thể hiện vũ đạo ở phân đoạn Snoop Dogg đọc rap.

Sở hữu vẻ đẹp cá tính, cuốn hút, pha trộn nét Á- Âu, Taylor Tran gây ấn tượng mạnh với khán giả. Cô là một trong hai mỹ nhân nổi bật nhất góp mặt trong MV của Sơn Tùng, cùng với nữ ca sĩ nổi tiếng Madison Beer.

Trong cuộc trò chuyện với báo Trí Thức Trẻ, Taylor Tran tỏ ra bất ngờ và hạnh phúc vì được khán giả Việt Nam quan tâm và yêu mến. Người đẹp 25 tuổi chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về quá trình quay MV cùng Sơn Tùng và tiết lộ về gia đình đến từ Việt Nam của cô.

MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng.

"Sơn Tùng rất tuyệt, tôi yêu thích phong cách độc đáo của anh ấy"

Taylor Tran thân mến! Bên cạnh nữ ca sĩ Madison Beer, bạn là mỹ nhân gốc Á nổi bật nhất trong MV của Sơn Tùng và được cư dân mạng rao riết "truy tìm" thông tin. Các trang tin tức cũng đăng rất nhiều bài viết về bạn. Khi nhận được sự quan tâm lớn như vậy từ khán giả Việt Nam, cảm xúc của Taylor Tran như thế nào?

Tôi rất bất ngờ và sung sướng. Thực không thể tin được! Hiện tại, tôi hạnh phúc vô cùng khi nhận được rất nhiều tin nhắn và những phản hồi tích cực từ khán giả Việt Nam cũng như khán giả từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Mỹ nhân gốc Á nóng bỏng được lùng sục khi tham gia MV Hãy trao cho anh trả lời độc quyền báo VN, nhận xét về Sơn Tùng - Ảnh 2.

Xin hỏi cơ duyên nào đã đưa bạn đến với MV "Hãy trao cho anh"?

Thực ra, nhà sản xuất của MV này là một người bạn của tôi, chúng tôi từng hợp tác với nhau trong nhiều MV khác. Bạn tôi đã hỏi tôi có muốn tham gia một vào MV quay trong tuần tới hay không.

Vì rất thích làm việc với đội ngũ của anh ấy và cũng muốn tiếp xúc nhiều hơn với âm nhạc của các nước châu Á nên tôi đã nhận lời. Sau này tôi mới biết đó là MV của Sơn Tùng.

Hiện tại, MV của Sơn Tùng đã xác lập nhiều kỷ lục chưa từng có tại Việt Nam, như giành vị trí No.1 ở Việt Nam, top 1 trending tại Hàn Quốc, top 1 trending tại Úc, top 3 trending tại Canada, top 4 trending tại Đài Loan, top 8 trending tại Mỹ, top 9 trending tại Đức và Singapore, top 19 trending ở Anh... Bạn suy nghĩ thế nào về những thành tích ấn tượng này?

Tôi thực sự rất ngạc nhiên. Thú thật trước khi quay, tôi không biết nhiều về Sơn Tùng, cũng không tưởng tượng được MV của anh ấy sẽ bùng nổ đến như vậy. Tôi chỉ nghĩ rằng mình làm việc này vì niềm vui cũng như để tìm kiếm những cơ hội mới trong sự nghiệp.

Nhưng giờ nghĩ lại tôi lại cảm thấy vui vì điều này bởi nếu biết nhiều hơn có lẽ tôi sẽ lo lắng và hồi hộp lắm (cười).

Mỹ nhân gốc Á nóng bỏng được lùng sục khi tham gia MV Hãy trao cho anh trả lời độc quyền báo VN, nhận xét về Sơn Tùng - Ảnh 3.

Khi hợp tác chung, Taylor Tran có trò chuyện với Sơn Tùng không? Bạn cảm thấy anh ấy là người thế nào?

Trên trường quay, tôi và Sơn Tùng không có nhiều thời gian tiếp xúc với nhau, song từ những tương tác nhỏ giữa chúng tôi, tôi cảm nhận được anh ấy là một chàng trai rất tuyệt. Tôi yêu thích phong cách độc đáo của Sơn Tùng cũng như cách anh ấy tự mình tạo nên nó.

Khi quay cảnh nhảy múa bên bể bơi, Sơn Tùng và tôi có một cuộc trò chuyện ngắn trong lúc nghỉ ngơi. Giữa chúng tôi có một chút rào cản về ngôn ngữ nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Tôi hỏi Sơn Tùng học tiếng Anh như thế nào và anh ấy cũng hỏi tôi có phải là người Việt Nam và biết nói tiếng Việt hay không. Ngoài ra, sau khi ghi hình xong, Sơn Tùng cũng gửi lời cảm ơn đến chúng tôi.

Trong quá trình quay MV “Hãy trao cho anh”, kỷ niệm nào khiến bạn nhớ nhất?

Tôi nhớ trong ngày quay đầu tiên, tôi thực sự không rõ mình sẽ phải làm gì. Tôi và một cô gái có tên Maddie chỉ biết ngồi chờ đợi trên chiếc ghế dài ngoài bãi biển.

Vài phút trước khi chúng tôi có cảnh quay ở bến tàu, Snoop Dogg mới xuất hiện. Nhưng chúng tôi không thể ở lại đó lâu vì có một cửa hàng ở gần và không biết từ đâu rất nhiều người kéo đến chụp hình.

Vì thế, chúng tôi đã hoàn thành cảnh quay chỉ với 2 thước hình. Họ bảo chúng tôi nhảy múa và tôi đã làm y như vậy (cười lớn).

Một kỷ niệm nữa là khi quay trên du thuyền, ê-kíp muốn thay một trong số những người mẫu. Vì chị họ của tôi vừa mới chuyển đến sống ở khu vực này, nên tôi đã hỏi chị ấy có muốn tham gia không.

Đây thực sự là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ nên chị ấy đã nhận lời. Chúng tôi đã có khoảng thời gian rất vui vẻ, thoải mái bên nhau và chụp rất nhiều ảnh sau hậu trường. Mọi người có thể nhận ra chị tôi trong cảnh cả nhóm tụ tập trên du thuyền.

Taylor Tran và chị họ cùng tham gia MV của Sơn Tùng và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Về vấn đề cát-xê, Taylor có hài lòng với mức thù lao bạn nhận được từ phía Sơn Tùng không?

Tôi không phải là người quá chú trọng đến chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, tôi đã từng quay rất nhiều MV trước đó, nên có thể đưa ra một vài so sánh.

MV lần này quay trong vòng 4 ngày và tôi có mặt trong 3 ngày. Vào ngày thứ 2, tôi có đưa ra một chút yêu cầu nho nhỏ vì phải quay thêm giờ. Nói chung tôi khá hài lòng về khoản cát-xê đã nhận được.

"Gia đình tôi từng sinh sống ở Việt Nam"

Thông tin về Taylor Tran đang được rất nhiều khán giả Việt Nam quan tâm, vì thế bạn có thể chia sẻ đôi chút về công việc cũng như cuộc sống hiện tại của mình không?

Tôi đang làm công việc của một nhà tạo mẫu tóc và người mẫu bán thời gian ở Los Angeles. Tôi khá bận rộn và thường xuyên phải đi casting khắp nơi. Dù vậy, tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi được làm công việc này và nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Trong cả công việc lẫn cuộc sống tôi đều đề cao sự chân thành. Tôi muốn làm những việc giúp ích cho mọi người ở tất cả những nơi mà tôi đến.

Ngoài ra, tôi còn thích tận hưởng niềm vui bên bạn bè. Gần đây, tôi và những người bạn của mình thường nhảy múa, hát ca, sản xuất âm nhạc và du lịch khắp mọi nơi.

Mỹ nhân gốc Á nóng bỏng được lùng sục khi tham gia MV Hãy trao cho anh trả lời độc quyền báo VN, nhận xét về Sơn Tùng - Ảnh 6.

Chữ "Tran" trong tên của bạn rất giống với họ "Trần" của Việt Nam, xin hỏi bạn có phải là người gốc Việt hay không?

Nhiều người cũng hỏi tôi câu hỏi này rồi. Chia sẻ với bạn, dòng máu của tôi có một nửa là Trung Quốc và một nửa là người da trắng. Ông nội tôi vốn ở Trung Quốc. Sau này, ông sang Việt Nam sinh sống và gặp gỡ bà nội tôi ở đây. Cha tôi được sinh ra ở Việt Nam.

Tôi không biết nhiều về họ châu Á của mình, nhưng theo những gì tôi được kể, gia đình tôi đã đổi sang họ Trần khi ông tôi chuyển đến Việt Nam và mọi người trong gia đình chủ yếu nói tiếng Việt. Đến năm lên 8 tuổi thì cha tôi sang Mỹ.

Sau khi làm việc với Sơn Tùng, bạn có muốn tiếp tục hợp tác với các ca sĩ và nhà sản xuất Việt Nam hay không?

Chắc chắn rồi, tôi thích tiếp xúc và làm việc với những người đến từ khắp nơi trên thế giới. Tôi cũng có một tình cảm đặc biệt dành cho Việt Nam bởi một phần gia đình tôi đến từ đó.

Ngoài ra, tôi cảm nhận được sự gắn bó và kết nối với đất nước và con người nơi đây thông qua những cuộc trò chuyện trong suốt 24 giờ qua, và tôi vô cùng trân trọng những tình cảm mà mình đã nhận được.

Mỹ nhân gốc Á nóng bỏng được lùng sục khi tham gia MV Hãy trao cho anh trả lời độc quyền báo VN, nhận xét về Sơn Tùng - Ảnh 7.
Mỹ nhân gốc Á nóng bỏng được lùng sục khi tham gia MV Hãy trao cho anh trả lời độc quyền báo VN, nhận xét về Sơn Tùng - Ảnh 8.

Cuối cùng, bạn có muốn nhắn gửi điều gì đến khán giả Việt Nam...

Xin chào khán giả Việt Nam! Tôi thực sự bất ngờ và cảm kích trước những tình cảm và tin nhắn mà các bạn đã dành cho tôi trên Instagram.

Tôi ước mình có thể ở Việt Nam để gặp gỡ mọi người. Tôi rất hạnh phúc và không thể tin được rằng mình lại được yêu mến đến vậy.

Cảm ơn Taylor Tran về cuộc trò chuyện thú vị này!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại