Mỹ nam "suýt toang" vì lộ clip nóng ở tuổi vị thành niên: Vực dậy sau 1 tháng nhờ phim hot, giờ được ông lớn chống lưng

Lệ An |

Dù từng lộ clip nóng nhưng mỹ nam này vẫn thuận lợi trở lại làng giải trí.

Dính phốt lớn ngay khi vừa bước chân vào làng giải trí

God Itthipat là một diễn viên, người mẫu Thái Lan. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2017, trước đó từng làm người mẫu và tham gia một số chương trình giải trí. Sự nghiệp vừa mới bắt đầu, còn chưa kịp ra mắt chính thức trong bộ phim nào thì 3/2017, mỹ nam tân binh gây hoang mang dư luận khi lộ clip nhạy cảm. Đáng nói hơn, clip này ghi lại từ 4 năm trước, khi đó anh còn đang ở độ tuổi vị thành niên, điều này khiến tên tuổi của God ảnh hưởng nghiêm trọng.

 Mỹ nam suýt toang vì lộ clip nóng ở tuổi vị thành niên: Vực dậy sau 1 tháng nhờ phim hot, giờ được ông lớn chống lưng - Ảnh 1.

Trước khi đóng phim, God được biết đến với tư cách một người mẫu (Nguồn ảnh: Thai Update)

Thay vì chối bỏ, God đã thành thật thừa nhận mình chính là người trong clip. Anh cũng cho biết kẻ xấu có thể đã bẻ khóa và xâm nhập vào dữ liệu cá nhân của anh rồi phát tán clip này. Thái độ thành khẩn, lời xin lỗi kịp thời của God đã phần nào xoa dịu được dư luận.

Vực dậy sau 1 tháng nhờ phim hot, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi

Có thể nói hiếm ngôi sao nào lộ clip nóng mà có thể thuận lợi trở lại làng giải trí như God. Sau bê bối, dự án phim sắp lên sóng của anh không hề bị ảnh hưởng. Dự án đó là 2 Moons, một bộ phim boylove nổi tiếng ra mắt hồi đầu tháng 5/2017. Vậy là chỉ một tháng kể từ ngày đưa ra lời xin lỗi, God thuận lợi ra mắt chính thức với vai trò diễn viên, bộ phim của anh cũng bất ngờ được hưởng ứng nồng nhiệt. Sau bộ phim này, khán giả đón nhận God bằng năng lực của anh chứ không còn bàn cãi đến vấn đề đời tư.

 Mỹ nam suýt toang vì lộ clip nóng ở tuổi vị thành niên: Vực dậy sau 1 tháng nhờ phim hot, giờ được ông lớn chống lưng - Ảnh 2.

Poster phim 2 Moons với nam chính là God (Nguồn ảnh: Mydramalist)

Dù không theo học chuyên ngành diễn viên nhưng God lại có khả năng diễn xuất không thua gì các tên tuổi chuyên nghiệp. Sau 2 Moons, anh tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi bất ngờ lấn sân sang thị trường Trung Quốc, đóng chính trong bộ phim Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi cùng với Trịnh Sảng.

 Mỹ nam suýt toang vì lộ clip nóng ở tuổi vị thành niên: Vực dậy sau 1 tháng nhờ phim hot, giờ được ông lớn chống lưng - Ảnh 3.

God nhanh chóng được yêu thích bởi năng lực nổi bật (Nguồn ảnh: Thai Update)

Từ năm 2019, God đầu quân cho ông lớn CH3, được nhà đài này tích cực lăng xê và hậu thuẫn, cho góp mặt trong các dự án lớn, xuất hiện bên cạnh các siêu sao đình đám. Đáng tiếc từ đó cho đến nay, chưa có bộ phim nào của anh thực sự bứt phá khiến tên tuổi của anh cứ mãi “dậm chân tại chỗ”.

 Mỹ nam suýt toang vì lộ clip nóng ở tuổi vị thành niên: Vực dậy sau 1 tháng nhờ phim hot, giờ được ông lớn chống lưng - Ảnh 4.

Hiện God là diễn viên độc quyền của đài CH3 (Nguồn ảnh: Thai Update)

 Mỹ nam suýt toang vì lộ clip nóng ở tuổi vị thành niên: Vực dậy sau 1 tháng nhờ phim hot, giờ được ông lớn chống lưng - Ảnh 5.

Dù không có phim hot nhưng God vẫn sở hữu một lượng người hâm mộ đông đảo (Nguồn ảnh: Thai Update)


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại