Mua nhà được 3 năm cô gái choáng váng khi phát hiện ra bí mật bên dưới

Gia Linh |

Chia sẻ của cô gái đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng với 1 đoạn clip được xem tới hơn 32 triệu lượt.

Đôi khi chính những ngôi nhà mà chúng ta đang sống cũng ẩn chứa những bí ẩn mà gia chủ không hề biết, cho đến một ngày họ bỗng tình cờ phát hiện ra, giống như cô gái trong câu chuyện dưới đây.

Những đoạn clip ghi lại cảnh tượng khám phá căn nhà của cô đã thu được số lượng tương tác khủng trên mạng xã hội, đặc biệt, có 1 clip đã được xem tới hơn 32 triệu lượt xem.

Đang dọn nhà, cô gái thấy 1 cánh cửa kỳ lạ, mở ra thì chóng cả mặt

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Daily Mail của Anh, một cô gái tới từ California, Mỹ tên là Julia Henning đã lên TikTok để chia sẻ câu chuyện của bản thân. Cách đây 3 năm, cô đã mua lại căn nhà này từ một người khác và sống ở đó từ đó cho đến nay, tuy nhiên mới đây, khi đang dọn dẹp và mở cửa cô bỗng phát hiện ra một cái lỗ tròn nhỏ trên nền nhà.

Nhìn kỹ, Julia mới nhận ra hóa ra đây là một cái cánh cửa, hoặc nói chính xác hơn là nắp hầm bằng gỗ. Khi mở nó lên, cô gái đã cảm thấy chóng mặt khi bên dưới là một cái cầu thang hẹp, khá dốc, dẫn xuống một không gian tối đen, vừa khiến người ta tò mò, kích thích, vừa đem lại chút cảm giác sợ hãi vì hóa ra, họ đã sống bên trên một điều bí mật mà không hề hay biết.

Mua nhà được 3 năm cô gái choáng váng khi phát hiện ra bí mật bên dưới - Ảnh 1.

Bên dưới nắp hầm là một cảnh tượng gây chóng mặt.

Cảm thấy đây là một phát hiện thú vị, Julia đã ghi lại quá trình mở nắp hầm cũng như việc đi xuống không gian bên dưới để chia sẻ với các cư dân mạng và đoạn clip đầu tiên trong chuỗi khám phá này đã trở nên vô cùng viral trên mạng xã hội với hơn 32 triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn.

Julia cho biết, những người chủ nhà cũ hoặc là quên không nói cho cô biết, hoặc là họ muốn dành cho cô một điều bất ngờ. Dù là gì đi chăng nữa, cô gái cũng quyết định sẽ tự mình đi xuống khám phá căn hầm.

Mua nhà được 3 năm cô gái choáng váng khi phát hiện ra bí mật bên dưới - Ảnh 2.

Cô gái trẻ đã tự mình đi xuống để khám phá căn hầm.

"Mặc dù tôi đã xem rất nhiều bộ phim kinh dị nhưng tôi vẫn quyết định tự mình đi xuống cái không gian ấy một mình", Julia chia sẻ trong đoạn video.

Sau khi đi xuống các bậc thang của chiếc cầu thang gỗ đã cũ kỹ và có dấu hiệu ọp ẹp, Julia phát hiện bên dưới là một căn hầm được xây dựng cẩn thận. Có 2 cái tên được xịt sơn trên tường là "Joe" và "John" với một biểu tượng màu đen bên dưới.

Mua nhà được 3 năm cô gái choáng váng khi phát hiện ra bí mật bên dưới - Ảnh 3.

Hai cái tên và một biểu tượng màu đen được sơn xịt trên tường.

"Cái gì đây? Có một cái tên. Đợi đã, đúng là một cái tên. Dường như chúng được viết bằng cách dùng sơn xịt lên. Trời ạ. Tôi có thể để rượu vang ở đây này", Julia nói trong đoạn clip.

Khi xoay camera sang góc khác của bức tường, cô lại cảm thấy hơi lo lắng về biểu tượng bên dưới 2 cái tên này.

"Cái gì đây? Được rồi. Có ai giải thích được cho tôi cái biểu tượng màu đen này không? Nó là cái gì thế? Tại sao lại có những cái tên này ở đây?".

Mua nhà được 3 năm cô gái choáng váng khi phát hiện ra bí mật bên dưới - Ảnh 4.

Bên dưới còn có một chiếc giá gỗ để đồ.

Ngoài ra bên trong căn hầm còn có những thứ trông như các loại giá gỗ để đồ. Có vẻ như chủ nhân ngôi nhà xây dựng không gian này với mục đích trữ đồ, hoặc có thể sử dụng vào những thời khắc cần thiết như thiên tai, địch họa.

Mua nhà được 3 năm cô gái choáng váng khi phát hiện ra bí mật bên dưới - Ảnh 5.

Có một tờ giấy có nội dung cảnh báo.

Julia cũng tìm thấy một cái móc nhỉ bí ẩn treo trên trần nhà cũng như một tờ giấy cảnh báo in bằng mực đỏ.

Mua nhà được 3 năm cô gái choáng váng khi phát hiện ra bí mật bên dưới - Ảnh 6.

Theo tờ giấy này thì ngôi nhà đã được diệt mối vào ngày 7/6/1993, tức là cách đây đúng 30 năm. Julia cũng tìm thấy một chiếc lọ thủy tinh với những món đồ linh tinh bên trong, từ những chiếc xe ô tô đồ chơi, một chiếc bật lửa, một con chim đồ chơi... có vẻ như là bộ sưu tập của một cô bé, cậu bé nào đó.

Và phản ứng trái chiều của các cư dân mạng

Ngay sau khi các đoạn clip về việc khám phá căn hầm được đăng tải lên mạng, Julia đã nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận bày tỏ sự kinh ngạc, cũng nhiều người khuyên cô gái không nên xuống căn hầm đó nữa, hoặc tốt hơn nữa thì nên chuyển nhà, và hẳn là việc chủ nhà cũ phải có lý do thì mới không nói cho cô biết về sự tồn tại của nó.

Mua nhà được 3 năm cô gái choáng váng khi phát hiện ra bí mật bên dưới - Ảnh 7.

Julia Henning tới từ California, Mỹ.

"Ôi Chúa ơi, có những cái tên được viết ở đó, nghe đáng sợ quá", một người viết.

"Cô gái ơi, tốt hơn hết thì cô nên chuyển đi mau thôi", một người nữa đồng tình.

"Nó có thể là nơi có những ký ức không mấy vui vẻ và chứa năng lượng tiêu cực, nên cô đừng xuống đó nữa", một người khác lên tiếng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho biết khám phá của Julia khiến ngôi nhà đáng tiền hơn vì có không gian trữ đồ bên dưới. Ngoài ra, nó còn có thể là nơi ẩn nấp an toàn trong những trường hợp khẩn cấp.

"Đây chẳng phải cái gì đáng sợ hết, chỉ là hầm chứa rượu vang thôi mà. Dựa theo số tuổi của căn nhà thì có thể nó là nơi trữ rượu trong thời kỳ bị cấm mà thôi", một người đưa ra phỏng đoán.

"Một điểm cộng thú vị cho ngôi nhà đấy chứ, có gì đáng sợ đâu nhỉ? Các bạn đừng suy diễn nữa", một netizen khác có cùng quan điểm.

Nguồn: Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại