Mr. Đàm lên tiếng vụ Ngọc Luân tiết lộ có tình cảm, "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường"

H.H |

"Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng...", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Xung quanh sự việc ca sĩ Phan Ngọc Luân thừa nhận có tình cảm song phương với Đàm Vĩnh Hưng và ghen tuông khi Dương Triệu Vũ xuất hiện, mới đây ông Hoàng nhạc Việt đã chính thức lên tiếng.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tung ra bằng chứng cho thấy, đây thực chất chỉ là một chiêu trò PR bẩn để gây sự chú ý cho MV sắp tới của học trò.

Mr. Đàm lên tiếng vụ Ngọc Luân tiết lộ có tình cảm, ngủ chung giường quá giới hạn bình thường - Ảnh 1.

Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng.

Trên facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Có lẽ mọi người đang trông đợi sự lên tiếng của Đàm Vĩnh Hưng lắm đúng không? Tôi biết chứ! Tôi bình thản vì tôi không lạ gì trò chơi truyền thông này nữa nhưng tôi phải phát biểu vì lòng tin và sự thật.

Các bạn chơi xong chưa? Bây giờ đến lượt Đàm Vĩnh Hưng!

Tôi sẽ có câu trả lời cho khán giả và các fans của tôi và nhiều đối tượng khác nữa khi mà họ đang đứng trước một thông tin như thế này.

Thưa quý vị! Học trò cũng gần như là con cái, ngu dại thì mình phải chỉ dạy. Chỉ vì một chút nông nổi nghe lời xúi giục và tư vấn sai của những người không có tâm và cùng nhau chọn một câu chuyện quá tệ để gây chú ý và có thật nhiều view.... để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình nên mới có sóng gió hôm nay.

Mr. Đàm lên tiếng vụ Ngọc Luân tiết lộ có tình cảm, ngủ chung giường quá giới hạn bình thường - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng nhẹ nhàng giáo huấn học trò và cho biết, đã tha thứ cho sự ngu dại của Phan Ngọc Luân, đồng thời cũng kêu gọi mọi người tha thứ học trò của mình để cậu còn có cơ hội làm nghề tiếp tục.

Phan Ngọc Luân, em vẫn mãi là học trò của anh. Điều này không thay đổi được. Vì là học trò không phải là kẻ thù nên đại ca sẽ không xử em như kẻ thù.

Bất kỳ đứa học trò nào của lứa đầu tiên hay những lứa sau, mỗi khi gặp lại anh cũng đều nghe anh chửi đúng không, hết chuyện trang phục tới phong cách, cách chọn bài, cách làm nghề..v.v....

Anh sẵn sàng giúp học trò của mình với nhiều cách khác nhau, từ tinh thần đến tài chính hoặc sự xuất hiện của mình trong những dịp đặc biệt của các em như ra sản phẩm mới, đêm nhạc riêng, sinh nhật, đám cưới họp báo...

Nhưng anh không bao giờ thoả hiệp với những trò tà đạo như thế này. Và suốt nhiều năm qua, anh vẫn tự hào về cách dạy dỗ của mình dành cho các em! Mỗi khi thấy tin tức của em nào thành công hay chiến thắng một cuộc chơi mới, anh là người hãnh diện không kém.

Nhưng hôm nay đã có một đứa con hư, cần phải giáo huấn.

Luân ạ, lần này em sai quá sai. Anh không biết em tham gia chương trình này vào thời điểm nào. Cách đây 2 tuần anh đạo diễn Trần Vi Mỹ có đọc một bài báo nói về việc nữ đại gia nào chịu trả tiền để được tình cảm của em gì đó! Anh ấy có nhắn tin với anh là nếu có gặp Luân thì khuyên nó đừng vướng vào những viẹc như vậy nữa.

Mr. Đàm lên tiếng vụ Ngọc Luân tiết lộ có tình cảm, ngủ chung giường quá giới hạn bình thường - Ảnh 3.
Mr. Đàm lên tiếng vụ Ngọc Luân tiết lộ có tình cảm, ngủ chung giường quá giới hạn bình thường - Ảnh 4.

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cũng tung ra những tin nhắn với Phan Ngọc Luân, cho thấy đây chỉ là một chiêu trò PR rẻ tiền của học trò cho MV mới.

Anh cũng vội vàng nhắn tin nhắc nhở em. Em cũng dạ dạ thế rồi em vẫn không thoát khỏi cái bẫy quá độc ác này. Anh cũng không chắc là khán giả và dư luận sẽ xử em ra sao nhưng các học trò khác đã bị ảnh hưởng và xấu hổ vì có một sư huynh như em.

Khi thực hiện điều này em và cả ekip có nghĩ cho những người bị lôi kéo vào nó sẽ như thế nào không? 

Anh còn biết trong lúc bị "trúng thuốc" và bị cuốn vào bởi nhũng câu hỏi gợi mở đã đựơc chuẩn bị sẵn, em còn nói dễ sợ hơn nữa kìa nhưng đã được cắt.

Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng và sản phẩm của em được người ta lao vào xem thử Phan Ngọc Luân là ai mà dễ sợ như vậy.

Vài lời như thế gửi đến em! Kết quả ra sao thì em chính là người phải gánh trách nhiệm. Và cũng vì biết em là một đứa xưa nay không phải kiểu này nên cả anh và anh Tin vẫn cho em một cơ hội quay đầu và làm nghề!

Nếu là kẻ khác thì sẽ không có sự tử tế như thế này đâu! Em biết Đàm Vĩnh Hưng mà phải không? Anh Tin (Dương Triệu Vũ - PV) cũng hiểu là em đang bị vào đường cùng và không chấp em!

Việc còn lại là cư xử của em như thế nào. Sáng suốt hay tiếp tục u mê là do e chọn. Anh sẽ tha thứ cho sự ngu dại này của em. Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai!

Mr. Đàm lên tiếng vụ Ngọc Luân tiết lộ có tình cảm, ngủ chung giường quá giới hạn bình thường - Ảnh 5.
Mr. Đàm lên tiếng vụ Ngọc Luân tiết lộ có tình cảm, ngủ chung giường quá giới hạn bình thường - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại