Phan Ngọc Luân thừa nhận có tình cảm, ngủ chung giường với Mr Đàm, Dương Triệu Vũ gay gắt lên tiếng

Phương Anh |

Dương Triệu Vũ đã có phản hồi khá bình tĩnh khi Phan Ngọc Luân biến anh thành "người thứ ba" trong câu chuyện với Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, Dương Triệu Vũ đã đăng tải một dòng trạng thái phản pháo Phan Ngọc Luân khi nam ca sĩ này chia sẻ về việc cảm thấy ghen tuông khi Dương Triệu Vũ ở bên Đàm Vĩnh Hưng. Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ viết:

"Luân ơi, anh định không lên tiếng gì về chuyện này. Nhưng thật sự anh thấy tội cho em nên anh mới nói.

Em phải biết phân biệt được giữa nổi tiếng và tai tiếng - hai cái tưởng chừng như là một nhưng thực sự khác xa lắm... một cái là được người ta yêu quý bằng khả năng, thực lực - một cái là bắt người ta chú ý bằng những việc không hay, hoặc lố bịch.

Có những "ngôi sao" đi theo đường đó rồi sau 2,3 tháng em thấy họ còn ở đâu?

Em là một đứa có thực lực vì thế không nên hạ thấp bản thân mình như vậy. Điều làm anh lo nhất là cái gì đã làm em túng quẫn đến mức đưa mình vào thế như vậy và bán luôn danh dự của người em từng gọi là thầy là đại ca, người đã giúp em thật nhiều.

Tất cả chỉ vì câu view. Điều em đang làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách. Anh nghĩ em đừng nên để anh Hưng phải lên tiếng, hoặc hành động... vì em thừa hiểu tính anh Hưng như thế nào... và dĩ nhiên anh Hưng dư những bằng chứng về việc em muốn tạo scandal trên danh nghĩa của anh và anh Hưng.

Em nên suy nghĩ lại thật kỹ mình muốn gì... và nên tự có hành động trước khi em không có thể vãn hồi. Anh viết những điều này chỉ vì em còn gọi anh hai tiếng Anh Tin".

Phan Ngọc Luân thừa nhận có tình cảm, ngủ chung giường với Mr Đàm, Dương Triệu Vũ gay gắt lên tiếng - Ảnh 1.

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng.

Những dòng viết của Dương Triệu Vũ được cho là khá bĩnh tình và nhẹ nhàng sau ồn ào mà Phan Ngọc Luân gây ra khi miêu tả mối quan hệ giữa Phan Ngọc Luân - Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng giống như chuyện tình cảm tay ba.

Phan Ngọc Luân thừa nhận có tình cảm, ngủ chung giường với Mr Đàm, Dương Triệu Vũ gay gắt lên tiếng - Ảnh 2.

Trước đó, Phan Ngọc Luân đã tham gia chương trình Một tiếng kể hết và chia sẻ những câu chuyện gây sốc liên quan đến tình cảm của anh với người thầy Đàm Vĩnh Hưng.

Anh cho biết sau khi may mắn được về đội của Đàm Vĩnh Hưng trong The Voice 2012, Mr. Đàm và anh đã có quan hệ "tình cảm song phương". Trong thời gian thi, Phan Ngọc Luân hay qua nhà Đàm Vĩnh Hưng tập luyện và ngủ lại vào những hôm tập đến đêm muộn.

Mỗi lần như vậy, Phan Ngọc Luân - Đàm Vĩnh Hưng hay ngủ chung giường. Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại