Một trường Đại học tại TP.HCM cho phép sinh viên học tập trung

Lan Chi |

Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM là ngôi trường đầu tiên cho phép sinh viên đăng ký đến trường học tập trung, với một số điều kiện đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

Trường Đại học Bách khoa TP.HCM

Trường Đại học Bách khoa TP.HCM

Ngày 5/10, trường Đại học Bách Khoa TP.HCM đã gửi thông báo đến các sinh viên về việc giảng dạy các môn thực hành, thí nghiệm, đồ án môn học, đề cương luận văn tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp trong năm học mới. 

Theo đó, đối với các học phần đồ án môn học, đề cương luận văn, luận văn tốt nghiệp có nhu cầu sử dụng các phòng thí nghiệm, xưởng thực tập hay trung tâm của trường, khoa sẽ chịu trách nhiệm sắp xếp tổ chức, đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch theo đúng các quy định của nhà trường và của thành phố. 

Bên cạnh đó, sinh viên đến làm việc, học tập phải đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện phòng chống dịch hiện hành (di chuyển, làm việc/học tập) và thực hiện nghiêm túc quy tắc 5K.

Nhà trường cũng đã gửi form đăng ký cho sinh viên và yêu cầu cung cấp thông tin về việc tiêm chủng vắc xin mũi 1, mũi 2 hoặc giấy chứng nhận F0 đã khỏi bệnh. 

Đối với những sinh viên chưa đủ điều kiện đến trường trong đợt này, hoặc không đăng ký sẽ vẫn được lùi lịch học các học phần thực hành, thí nghiệm cho đến khi có thông báo mới.

Hiện tại, Đại học Bách khoa chỉ cho phép sinh viên thực hiện thí nghiệm, thực hành tại Cơ sở Lý Thường Kiệt. Cơ sở Dĩ An sẽ được mở cửa thực hành, thí nghiệm theo tình hình chung của TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra, các học phần lý thuyết vẫn tạm thời tiếp tục được tổ chức theo hình thức trực tuyến như hiện hành.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại