Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa

PIng Lê |

Chào mừng các bạn đã quay lại với chuyên mục Góc Soi Mói One Piece Chapter 929. Đây có lẽ là góc soi mói cuối cùng của năm 2018. Cùng tìm hiểu xem Chapter tuần này có những chi tiết gì thú vị nhé!!

Chúng ta sẽ bắt đầu với trang bìa Jump đầu tiên:

Trang bìa Jump tuần này, để chào đón năm mới, các nhân vật trong tạp chí thi nhau trổ tài thư pháp của mình, và Luffy của chúng ta đã viết chữ "Thịt" lên tờ giấy một cách đầy tự tin.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 1.

Trang màu đôi tuần này là hình ảnh băng Mũ Rơm trong trang phục Ninja quẩy banh mọi thứ!! Một trang màu thực sự đẹp và ấn tượng!!

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 2.

Với khả năng của mình, Franky có thể làm công việc của cả 10 người để có chút thời gian đi thám thính tình hình với đồng đội.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 3.

Franky bị nhân công đánh cho bay cả mắt và răng.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 4.

Quá ức chế, Franky phản công lại bằng tên lửa và làm nổ banh cả khu nhà thợ mộc.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 5.

Kanjuro vẽ ra 1 đống cá và giả làm người bán cá đi chiêu mộ samurai, tuy nhiên cách cải trang của ông ta không được kín cho lắm.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 6.

Bản phác thảo lâu đài của Kaido đã bị ai lấy mất? Phải chăng là Sentoumaru? Hay là cậu bé đạo chích đang gây xôn xao báo chí Wano hiện tại? Dù sao đi nữa thì chắc hẳn người này cũng sẽ là đồng minh với chúng ta trong tương lai.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 7.

Chúng ta có thể thấy Wanda cũng đã đi cùng với nhóm Inuarashi tới đảo Wano.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 8.

Inuarashi chơi chiêu "Gắp lửa bỏ tay người", cướp đồ rồi đổ tội cho Ashura, chắc hẳn là để ông ta tức giận mà quay lại nói chuyện cho ra nhẽ, 1 phần sẽ làm cho quân đội Kaido truy lùng ông gắt gao hơn, buộc ông phải gia nhập liên minh gia tộc Kozuki. Dù gì đi nữa thì chơi chiêu này cũng hơi quá.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 9.

Xuất hiện 1 nhân vật mới Yonoyasu, ông lão này cũng xuất thân từ ngôi làng phế thải nơi nhóm Luffy đặt chân tới trước đây. Không biết rằng ông lão sẽ dẫn Zoro tới sự kiện gì đây?

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 10.

Biểu cảm trên mặt của ông lão Yasu rất giống với chiếc mặt nạ Hyottoko nổi tiếng của Nhật Bản.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 11.

Zoro cũng đã dây dưa tới đám thuộc hạ của gã Kyoshiro, vậy nên chắc hẳn anh cũng trong tầm ngắm của những nhân vật được cử tới đây. Một trận 3 vs 3 sắp sửa nổ ra tại Thủ đô?

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 12.

Theo như mạch truyện, CP-0 tới đây để giao dịch vũ khí đang được Orochi và Kaido sản xuất tại Wano. Bình thường Doflamingo sẽ là người thay họ giao dịch, nhưng giờ hắn ta không còn nữa, và họ phải đích thân tới đây.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 13.

Bên cạnh 2 nhân vật cũ, thì 1 nhân vật CP-0 mới đã xuất hiện trong Chapter tuần này. Hắn ta cao lớn và 2 tay cầm 1 chiếc mặt nạ nhìn rất kì bí.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 14.

1 nhân vật CP-0 ăn đạn giữa trán mà chẳng hề hấn gì.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 15.

Orochi một lần nữa biến cơ thể thành đầu những con rồng/rắn đầy dị hợm. Có thể thấy 1 cái đầu là bản thể thật của hắn ta, với chỏm tóc và vương miệng vẫn còn trên đầu, còn 2 cái đầu còn lại là mọc từ sau lưng ra.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 16.

Chúng ta có thể nhận thấy Robin đã thành công trong việc trà trộn vào đại tiệc của Orochi.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 17.

Orochi nhếch nhác thế này chắc hẳn không ngoài dự đoán của chúng ta, và mềnh cũng dự đoán từ vài Chapter trước rồi.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 18.

Một nhân vật trong Đại tiếc đã xuất hiện trong Chapter trước, khi Nami đột nhập truy tìm địa điểm tập kết vũ khí.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 19.

Oda chiếu từ thủ đô Hoa đẹp lồng lẫy sang khu vực hoang mạc với sọ người và thú hoang, nhà máy, ống khói các thứ để diễn tả cho chúng ta thấy rõ 2 mặt đối ngược rõ ràng của Wano Quốc hiện tại.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 20.

Cuối cùng chúng ta cũng gặp lại X. Drake, và thật bất ngờ khi lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy anh ta trong hình dạng Nửa người nửa thú (nhìn hơi dị).

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 21.

Theo Chapter, X. Drake đã ăn trái Zoan Cổ đại - loài Khủng long Allosaurus (hồi đầu cứ tưởng là T-Rex Khủng long bạo chúa nhưng đúng là với kích thước vừa tầm con người như vậy thì không thể là T-Rex được)

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 22.

Và ngạc nhiên chưa, đi cùng với X. Drake là 1 nhân vật mới hoàn toàn cũng đã ăn trái ác quỷ Zoan Cổ Đại khác (Đây là trái Zoan Cổ Đại thứ 3 xuất hiện trong Manga, bên cạnh X. Drake và Jack). Gã này có tên là Page One, đã ăn trái Zoan Cổ Đại xịn chứ không phải hàng lởm Smile nhân tạo đâu nhé. Page One cũng sở hữu trái Zoan Khủng Long giống X. Drake, nhưng là Khủng long Spinnosaurus (Thằn lằn gai), với điểm đặc biệt nhất là phần gai cực lớn như cánh buồm phía sau lưng!! Rất ấn tượng.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 23.

Vì thuộc hạ của Kaido ai cũng có tên dựa theo tên của 1 trò chơi bài, nên Page One cũng không ngoại lệ. Page One là tên của một trò chơi bài ngoài đời thật tại Nhật Bản.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 24.

X. Drake và Page One là 2 trong số 6 Chiến binh bay của quân đội Kaido, và 6 người này được biết đến như là 6 Headliner mạnh nhất!! (Headliner là chức vụ chỉ kém 3 Thiên Tai trong hàng ngũ của Kaido). Vì sao lại đặt tên là "bay" thì chắc phải chờ Chapter sau giải đáp.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 25.

Hawkins đang tìm Law, X. Drake được nói tới là đang săn đuổi thứ gì đó, phải chăng là Zoro người vừa đánh bại đám thuộc hạ ở sòng bạc? Còn con thằn lằn còn lại thì cho Sanji xử lý nốt, chốt kèo đẹp bạc.

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 26.

Và cũng hy vọng Oda cho chúng ta xem vài trận đấu mãn nhãn 1 tý, từ đầu Arc giờ toàn mấy trận chóng vánh, Kaido thì 1 hit Luffy, chưa kịp thấm tý nào…

Một nhân vật siêu khủng sở hữu trái ác quỷ khủng long cổ đại mới xuất hiện - One Piece tạm dừng sau nửa tháng nữa - Ảnh 27.

Góc Soi Mói đến đây là kết thúc, và xin thông báo lại, Chapter 929 này là chúng ta đang đọc sớm của tuần sau, tức là thời gian tới đây chúng ta sẽ phải đợi bù 1 tuần nữa, và đến 18/01 chúng ta mới có Chapter tiếp theo.

Cố gắng lên anh em. Chúc anh em một năm 2019 thật nhiều may mắn và thành công.

Nguồn: One Piece FC in VietNam

theo Helino

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên