Mitsubishi Triton xả kho, giảm giá kỷ lục gần 140 triệu, rẻ hơn Ford Ranger 70 triệu đồng

Đức Khôi |

Ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của đại lý chỉ dành cho một phiên bản Mitsubishi Triton duy nhất với màu sắc hạn chế.

Các đại lý đang đồng loạt chào "xả kho" Mitsubishi Triton với mức giảm giá cả trăm triệu đồng. Người bán cho biết đây là mức giảm giá mạnh tay nhất kể từ khi Triton bản nâng cấp facelift về Việt Nam.

Mitsubishi Triton xả kho, giảm giá kỷ lục gần 140 triệu, rẻ hơn Ford Ranger 70 triệu đồng - Ảnh 1.

Mitsubishi Triton đang được bán ra với 7 phiên bản. Chỉ có duy nhất phiên bản Triton 4x4 AT được giảm giá mạnh trong đợt này. Bản này nằm dưới 2 bản 4x4 AT Premium và 4x2 AT Premium, có giá niêm yết 818,5 triệu đồng.

Giá ưu đãi còn thấp nhất 680 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa với mức giảm tiền mặt lên đến 138,5 triệu đồng. Ngoài ra, khách mua bản này còn được tặng nắp thùng, camera lùi hoặc đổi nắp thùng thành bảo hiểm vật chất.

Theo chia sẻ từ người bán, chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng với lô Triton sản xuất từ năm 2019. Các màu "hot" cũng không còn. Những chiếc xe đang được chào giảm giá có màu kén khách hơn như xám, bạc và nâu.

Mitsubishi Triton xả kho, giảm giá kỷ lục gần 140 triệu, rẻ hơn Ford Ranger 70 triệu đồng - Ảnh 2.

Mitsubishi Triton 4x4 AT có gần như toàn bộ tiện nghi cao cấp nhất, chỉ thiếu đi các trang bị an toàn như cảnh báo va chạm sớm, chống tăng tốc ngoài ý muốn, cảnh báo điểm mù... so với bản Premium.

Xe có đầy đủ hệ thống chiếu sáng LED tự động, vành 18 inch, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, màn hình 6,75 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, điều hoà 2 vùng tự động...

Phiên bản này được trang bị động cơ 2,4 lít diesel, công suất 181 PS và mô-men xoắn 430 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 2 cầu 4WD-II. Xe có chế độ chọn địa hình offroad và cài cầu điện tử. Khoảng sáng gầm của bản 4x4 AT ở mức cao nhất là 220 mm.

Trong cùng thời điểm này, Ford Ranger cũng giảm giá. Phiên bản Triton 4x4 AT được định vị cạnh tranh Ranger 4x4 AT Limited. Phiên bản Ranger này đang được giảm giá từ 799 triệu còn 750 triệu đồng tại đại lý. Mức giá này cao hơn khoảng 70 triệu đồng so với đối thủ đến từ Nhật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại