Mitsubishi Xpander giảm giá kỷ lục còn ngang ngửa Suzuki Ertiga, dọn đường đón bản nâng cấp 2020 ra mắt tại Việt Nam

Đức Khôi |

Mitsubishi Xpander giảm giá kỷ lục còn ngang ngửa Suzuki Ertiga, dọn đường đón bản nâng cấp 2020 ra mắt tại Việt Nam

Nhiều đại lý Mitsubishi trên toàn quốc đang chào ưu đãi với mẫu Xpander với mức giảm hàng chục triệu đồng. Mỗi nơi có một chính sách giá bán khác nhau. Đáng chú ý, có đại lý tại Hà Nội chào thanh lý chiếc Xpander bản cao cấp với giá chỉ 565 triệu, giảm tới 55 triệu đồng so với giá niêm yết.

Mitsubishi Xpander giảm giá kỷ lục còn ngang ngửa Suzuki Ertiga, dọn đường đón bản nâng cấp 2020 ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Những chiếc Mitsubishi Xpander giảm giá đều được sản xuất từ năm 2019. Theo thông tin từ người bán, số lượng xe có hạn. Đại lý tại Hà Nội chỉ còn 1 chiếc màu bạc duy nhất thuộc bản AT để thanh lý nốt.

Động thái giảm giá này được cho là để dọn nốt những chiếc Xpander tồn kho trước khi lô mới về. Trong thời gian sắp tới, Mitsubishi Xpander bản nâng cấp facelift 2020 sẽ ra mắt thay thế cho bản cũ. Một lượng lớn xe đã được nhập về và chỉ chờ ngày mở bán ra thị trường. Giá Xpander 2020 chưa được tiết lộ. Giá niêm yết hiện tại của Xpander là từ 550 triệu đến 620 triệu đồng cho 2 phiên bản MT và AT.

So với bản đang bán ra thị trường, Xpander mới hứa hẹn sẽ có một số nâng cấp nhẹ như đèn chiếu sáng LED, vành thiết kế mới, ăng ten vây cá mập và kính sau tích hợp sưởi. Động cơ và trang bị bên trong xe gần như giữ nguyên. Mitsubishi Việt Nam đã cho chạy thử nghiệm mẫu mới trên đường từ cách đây 2 tháng.

Đối thủ của Mitsubishi Xpander là Suzuki Ertiga. Với mức giảm giá này, Xpander có giá chỉ nhỉnh hơn một chút so với Ertiga 2020 vừa ra mắt (565 triệu và 558 triệu đồng).

Cũng trong thời gian tới, Xpander còn có thêm phiên bản Cross gầm cao. Xe cũng đã cập cảng cùng lô với Xpander. Trang bị trên Xpander Cross hứa hẹn sẽ tương tự Xpander và khác biệt chính đến từ khoảng sáng gầm và vật liệu nội thất. Mẫu xe này cạnh tranh với XL7 của Suzuki. Giá Xpander Cross 2020 cũng chưa được tiết lộ.

Mitsubishi Xpander giảm giá kỷ lục còn ngang ngửa Suzuki Ertiga, dọn đường đón bản nâng cấp 2020 ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại