Mitsubishi chốt giá Xpander và Xpander Cross 2022: Tăng nhẹ, khách phải trả thêm nếu mua màu trắng ngọc trai

Thanh Linh |

Liệu những thay đổi trên Mitsubishi Xpander lần này có đủ sức chống chọi với sự tấn công dồn dập của đối thủ đã bước sang thế hệ mới nhất?

Mitsubishi Xpander 2022 facelift với nhiều thay đổi bên ngoài đã xuất hiện chính thức tại GIIAS 2021. Những thay đổi gồm lưới tản nhiệt, la-zăng hai tông màu 17 inch, cản trước, đèn pha LED và đèn hậu LED hình chữ T. Hông xe và tay nắm cửa hậu cũng được bổ sung ốp thẩm mỹ.

Về nội thất, xe được bổ sung phanh tay điện tử, hệ thống phanh tự động và khóa cửa tự động dựa trên tốc độ xe vận hành. Hệ thống điều khiển điều hòa và màn cảm ứng 8 inch hỗ trợ kết nối smartphone cũng đã được cải tiến. Theo Mitsubishi, hộp số vô cấp CVT mới thay thế cho bản 4 cấp tự động cũ sẽ có hiệu suất nhiên liệu tối ưu hơn.

Ở thế hệ này, Mitsubishi Xpander được ưu đãi miễn giảm thuế bán hàng đối với hàng xa xỉ (PPnBM) ở Indonesia nên giá xe có thể giảm khoảng 21-27 triệu IDR (chừng 34-43 triệu đồng). Tương tự như vậy đối với biến thể Mitsubishi Xpander Cross, giá cũng giảm nhờ ưu đãi PPnBM. Riêng bản màu trắng ngọc trai phải trả thêm 1,5 triệu IDR.

Mitsubishi chốt giá Xpander và Xpander Cross 2022: Tăng nhẹ, khách phải trả thêm nếu mua màu trắng ngọc trai - Ảnh 1.
Mitsubishi chốt giá Xpander và Xpander Cross 2022: Tăng nhẹ, khách phải trả thêm nếu mua màu trắng ngọc trai - Ảnh 2.

Chắc chắn, giá bán ở Việt Nam sẽ cao hơn mức giá quy đổi kể trên. Hiện tại, Mitsubishi Xpander đang được bán ở Việt Nam với giá từ 555 triệu đồng (bản MT) và 630 triệu đồng (AT) cộng thêm gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ.

Nhìn chung, giá bán của xe vẫn đắt hơn đối thủ Toyota Avanza. Với giá rẻ hơn một chút, khách hàng có thể mua Avanza 1.5 G CVT với khá đầy đủ các trang bị an toàn. Hiện tại, Toyota Avanza tại Việt Nam có giá từ 544 triệu đồng, thấp hơn không đáng kể so với bản MT của Xpander. Trong khi đó, bản AT có khoảng cách rõ rệt hơn với giá từ 612 triệu đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại