Minh Hà lộ bụng to, đang mang thai lần 5?

Lê Lê |

Minh Hà diện chiếc đầm màu đen body ôm sát và vô tình để lộ bụng khá to.

Buổi công chiếu phim "Lộ Mặt" dành cho báo giới vừa diễn ra tối qua, ngày 26/6 tại TPHCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có vợ chồng Lý Hải – Minh Hà.

Được biết sau khi Lật Mặt 3 ra mắt và đạt doanh thu 85 tỉ đồng, vợ chồng Lý Hải Minh Hà đã "ăn mừng" chiến thắng bằng một chuyến du lịch dài ngày tại Mỹ. Vừa quay về Việt Nam, cặp đôi này đã vội đến tham dự buổi công chiếu phim Lộ Mặt để chúc mừng Vĩnh Thuyên Kim.

Minh Hà lộ bụng to, đang mang thai lần 5? - Ảnh 1.

Bà xã Lý Hải lộ bụng to bất thường.

Xuất hiện tại buổi công chiếu này, Minh Hà lộ bụng to bất thường. Còn nhớ hồi đầu năm 2017, Minh Hà từng bị dính tin đồn mang bầu lần thứ 5 do mặc áo quá rộng khi dự sự kiện ra mắt phim "49 ngày". 

Thậm chí, thời điểm đó, cư dân mạng còn chộp được bức ảnh Lý Hải - Minh Hà tại bệnh viện. Minh Hà sau đó đã lên tiếng đính chính, phủ nhận chuyện có thai. Cô khẳng định hôm đó đưa con đi chích ngừa.

Tuy nhiên, trong sự kiện tối qua, Minh Hà mặc một chiếc váy body màu đen ôm sát và lộ bụng to. 

Nhiều người hóm hỉnh đùa rằng, có thể vì bộ phim "Lật Mặt" vừa thắng lớn nên cặp vợ chồng hot nhất showbiz ăn mừng hơi quá đà khiến Minh Hà béo lên trông thấy. Nhưng cũng có nhiều hồ nghi rằng, có thể, Minh Hà đang thực sự mang bầu lần thứ 5?

Minh Hà lộ bụng to, đang mang thai lần 5? - Ảnh 2.
Minh Hà lộ bụng to, đang mang thai lần 5? - Ảnh 3.

Lý Hải và Minh Hà kết hôn năm 2010 và có 4 người con. Bé út Mio chào đời vào tháng 7/2016. Trước Mio, Minh Hà - Lý Hải đã có hai bé gái, một bé trai. 

Minh Hà luôn tự hào vì sinh được 4 thiên thần nhỏ cho ông xã Lý Hải. Hai vợ chồng cô thích có nhiều con để gia đình luôn đầm ấm, tràn ngập tiếng cười.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại