Midu nhắn Anh Đức: "Thôi đừng hẹn lại kiếp sau, khi mà ta đã hẹn nhau kiếp này"

Tùng Ninh |

"Thực ra từ trước tới giờ em xem anh trên sóng truyền hình, trong lòng em thương cảm lắm" – Midu nói với Anh Đức.

Vừa qua, tập 11 chương trình “Từ lạ thành thương” đã lên sóng với nhiều tình tiết đáng chú ý đến từ Anh Đức và Midu.

Theo luật chơi, sẽ có một nhóm người chơi gồm 5 nam và 5 nữ được dọn đến sống, sinh hoạt, trải nghiệm cùng nhau trong khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm tại một ngôi nhà chung ở Hàn Quốc.

Midu nhắn Anh Đức: Thôi đừng hẹn lại kiếp sau, khi mà ta đã hẹn nhau kiếp này - Ảnh 1.

Sau thời gian sinh hoạt chung đó, các chàng trai và cô gái sẽ cùng đưa ra những quyết định của riêng mình về người mà họ muốn hẹn hò.

Điều đặc biệt là trong khoảng thời gian sinh hoạt chung, người chơi sẽ không dùng tên thật mà chỉ được gọi nhau bằng số thứ tự để đảm bảo những cảm xúc rung động của mình không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào khác. Ví dụ: chàng trai số 1, chàng trai số 2, chàng trai số 3…

Theo dõi quá trình sinh hoạt của các người chơi ngoài khán giả còn có ban cố vấn tình yêu gồm diễn viên Anh Đức, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và chuyên gia tâm lý Pepper. Họ sẽ cùng nhau bàn luận, phân tích người chơi.

Ngoài ba cố vấn quen thuộc, tập 10 và tập 11 của chương trình có thêm sự xuất hiện của hot girl Midu. Điều này khiến khán giả vô cùng thích thú, vì Anh Đức và Midu đang được gán ghép rất nhiều với nhau.

Tại tập 10, Anh Đức và Midu liên tục có những hành động tình cảm, thả thính và bị Trịnh Thăng Bình phát hiện.

Midu nhắn Anh Đức: Thôi đừng hẹn lại kiếp sau, khi mà ta đã hẹn nhau kiếp này - Ảnh 3.

Vì thế nên tới tập 11, chương trình đã yêu cầu Midu và Anh Đức phải thực hiện một thử thách là hóa thân vào một cặp đôi trong chương trình để bày tỏ suy nghĩ với nhau.

Anh Đức ban đầu khá ngại ngùng, nhưng về sau vẫn đồng ý và chọn hóa thân vào chàng trai số 1 trong chương trình. Anh cầm trên tay hai con búp bê xinh xắn rồi nói với Midu:

"Ngày hôm nay, đến với chương trình Từ lạ thành thương, tôi đã chuẩn bị một món quà. Tôi muốn bạn nữ mặc áo màu xanh rêu (Midu) sẽ trở thành người thương của tôi.

Trong bốn ngày vừa qua, tôi đã được trải qua những cung bậc cảm xúc rất thú vị. Tôi đã nhận ra rằng, tôi có một tình cảm đặc biệt dành cho bạn. Đây là món quà tôi dành cho bạn".

Nói rồi, Anh Đức ngại ngùng đưa cho Midu hai con búp bê, khiến cô cũng ngượng đến đỏ mặt. Một số khán giả cho rằng, Anh Đức đang mượn tình huống để bày tỏ suy nghĩ thật của mình với Midu.

Midu nhắn Anh Đức: Thôi đừng hẹn lại kiếp sau, khi mà ta đã hẹn nhau kiếp này - Ảnh 4.

Đáp lại tình cảm của Anh Đức (trong vai chàng trai số 1), Midu nói: "Thực ra, khi xem chương trình, tôi rất cảm động với tình cảm của bạn nam số 3 (người chơi trong chương trình).

Tôi đã từng ước nếu tôi được ở trong nhà chung ngay lúc đó, tôi sẽ giang đôi tay ra để đem lại hạnh phúc cho chàng trai số 3 đó".

Thấy Midu nói có cảm tình với chàng trai số 3, Anh Đức liền đổi lời để được hóa thân vào chàng trai đó. Anh nói: "Nếu Midu thích chàng trai số 3 đó thì anh sẽ không hóa thân vào chàng trai số 1 nữa. Anh sẽ hóa thân vào chàng trai số 3".

Hành động này của Anh Đức khiến mọi người không khỏi bật cười. Lúc này, Midu mới nói với Anh Đức:

Midu nhắn Anh Đức: Thôi đừng hẹn lại kiếp sau, khi mà ta đã hẹn nhau kiếp này - Ảnh 5.

Mọi người vỗ tay cho Anh Đức và Midu

"Thực ra từ trước tới giờ em xem anh trên sóng truyền hình, trong lòng em thương lắm, giống như cảm giác dành cho anh chàng số 3 trong chương trình này vậy".

Nói xong, Midu lấy ra một con gấu bông tặng Anh Đức và nhắn gửi: "Em có một thông điệp dành cho anh. Thôi đừng hẹn lại kiếp sau, khi mà ta đã hẹn nhau kiếp này".

Midu nhắn Anh Đức: Thôi đừng hẹn lại kiếp sau, khi mà ta đã hẹn nhau kiếp này - Ảnh 6.

Nói rồi, cả hai cùng trao nhau món quà của mình. Dù tình huống này là nửa đùa nửa thật, nhưng cũng khiến nhiều khán giả thích thú.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại