Mercedes-Benz Việt Nam giảm giá hàng loạt mẫu xe, GLC thì không

Hoàng Nguyễn |

Mercedes-Benz Việt Nam vừa thông báo ưu đãi mới dành cho hầu hết tất cả ô tô bán ra tại thị trường trong nước với mức giảm tương đương 50% thuế giá trị gia tăng (VAT).

Theo thông báo vào ngày 3/8 vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua xe với mức giảm giá 4,55% trên giá bán lẻ đề xuất của hãng, tương đương 50% thuế VAT, trong 2 tháng 8 và 9 này. Ưu đãi này được giảm trên giá bán xe và xuất hóa đơn vẫn áp dụng mức thuế VAT 10% theo quy định của nhà nước.

Mercedes-Benz Việt Nam giảm giá hàng loạt mẫu xe, GLC thì không - Ảnh 1.

Ưu đãi dành cho các mẫu xe Mercedes trong tháng 8 và 9.

Hầu như tất cả các mẫu xe Mercedes được bán ra trong nước đều được áp dụng ưu đãi mới này, điển hình như: C-Class, E-Class, S-Class, GLS, GLE, EQS…Tuy nhiên, một số dòng xe không được nhận mức giảm giá theo ưu đãi mới này, trong đó đáng chú ý nhất là SUV bán chạy GLC (các bản lắp ráp trong nước), AMG C 43 4Matic (lắp ráp) và các dòng xe nhập khẩu như: EQS 500 4Matic (SUV), EQE 500 4MATIC (SUV), EQB 250, AMG SL 43, Maybach GLS 600 4MATIC và Maybach S 680 4MATIC.

Trong số hàng chục mẫu xe được giảm giá từ Mercedes-Benz Việt Nam, ưu đãi lớn nhất thuộc về SUV đặc trưng của hãng, mẫu AMG G63 có giá bán 11,75 tỷ đồng, nên được nhận giá trị ưu đãi hơn 534 triệu đồng từ hãng. Ngược lại, C 200 Avantgarde sở hữu mức giảm thấp nhất, tương đương gần 76 triệu đồng, do có giá rẻ nhất trong danh mục sản phẩm của Mercedes.

Mercedes-Benz Việt Nam giảm giá hàng loạt mẫu xe, GLC thì không - Ảnh 3.

Mercedes-Benz GLC lắp ráp trong nước sẽ không nhận ưu đãi mới.

Ngoài ra, 4 dòng xe được lắp ráp trong nước của Mercedes-Benz cũng nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ chính phủ trong nửa cuối năm 2023, tương đương mức ưu đãi 5% - 6% trên giá xe tùy khu vực, cụ thể gồm các mẫu: C-Class, E-Class, GLC và C 43 4Matic.

Theo Thế Giới Phương Tiện

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại